First Class Trouble - Among Us phiên bản live-action chính thức được công bố

Among Us đã bất ngờ tìm được thành công vào giữa năm 2020 với lối chơi nghi ngờ lẫn nhau, và sắp tới đây cộng đồng PlayStation sẽ có một tựa game giống như live-action của Among Us vậy, với rất nhiều chi tiết và tính năng thú vị

Việc tạo cơ hội cho người chơi vào vai một người máy sát nhân giả trang làm hành khách trên một con tàu vũ trụ hạng sang, tựa game "Among Us phiên bản live-action" có tên First Class Trouble đã ra mắt trên PC dưới dạng Early Access từ tháng 4, đón nhận vô số đánh giá cao trên Steam, và nay có vẻ như nó sẽ bắt đầu bước chân sang những nền tảng mới. Theo nhà phát triển Invisible Walls và nhà phát hành Versus Evil xác nhận, game sẽ ra mắt trên PS4 và PS5 trong tương lai gần. Đoạn trailer hé lộ việc ra mắt này đi kèm với một bài đăng trên trang PlayStation Blog, xác nhận một số tính năng mới sẽ xuất hiện trong game. David Hulegaard của Versus Evil đã thảo luận về những sự bổ sung này, khẳng định người chơi có thể trải nghiệm First Class Trouble với hệ thống chat trong game và phản hồi xúc giác trên PS5. 

Cụ thể hơn, người chơi có thể cảm nhận được việc bấm cò súng và nghe tiếng chai lọ vỡ thông qua tay cầm. Trong khi đó, hệ thống chat cảm biến tiệm cận sẽ mang đến trải nghiệm nhập tâm vào game hơn, "giúp người chơi vạch ra chiến lược và cả mưu đồ với những người chơi khác". Tiền đề của First Class Trouble tương đối đơn giản, và có phần giống với Among Us. Sáu người chơi trên một du thuyền không gian sang trọng sẽ có nhiệm vụ tắt hệ thống AI hỏng hóc nằm ở trung tâm con tàu. Bốn người trong số đó là những người bình thường, hoàn thành các mục tiêu và cố gắng ngăn chặn con robot quỷ quyệt lẩn trốn bằng đường ống trên con tàu. Hai người còn lại là những "tay sai" của con AI, có tên gọi Personoids, cần phải tìm cách lừa những người còn lại để dần dần hạ gục họ, cứu lấy hệ thống AI này.

First Class Trouble - Among Us phiên bản live-action chính thức được công bố

First Class Trouble - Among Us phiên bản live-action chính thức được công bố 2

First Class Trouble - Among Us phiên bản live-action chính thức được công bố 3

Có rất nhiều cách để xử lý người chơi trên tàu, như bắn họ bay ra ngoài vũ trụ từ những buồng khóa không khí, đẩy họ vào những cây bắt ruồi khổng lồ, nhấn chìm họ trong hồ bơi, hoặc nhốt họ trong khoang lạnh. Đoạn trailer đã làm rất tốt trong việc tóm tắt sự hỗn loạn và cơ chế vật lý hài hước của trò chơi, cho phép những kẻ giả mạo sát hại mục tiêu của chúng theo những cách ấn tượng, và tương tác với nhiều vật thể trong game. Với thể loại chơi ẩn danh, giả mạo đang thu hút rất nhiều sự quan tâm thời gian gần đây nhờ vào thành công của các trò chơi như Among Us, First Class Trouble chắc chắn là cái tên mà người hâm mộ trên PlaySation không nên bỏ qua. Game hiện đang phát hành trên PC và sẽ có phiên bản PS4, PS5 trong tương lai gần, có thể là trong năm 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang