Far Cry 6 ra mắt video hướng dẫn lắp ráp súng phun lửa do chính Giancarlo thực hiện

Tuy chưa rõ chất lượng của Far Cry 6 sẽ đạt tới đâu, nhưng sự cống hiến của Giancarlo Esposito là không thể phủ nhận, khi ông liên tục xuất hiện trong các video quảng bá trò chơi, mà mới đây nhất là video giới thiệu về khẩu súng phun lửa

Trong Far Cry 6, người chơi có thể mang theo những món vũ khí xịn sò đủ sức hủy diệt bất kì thứ gì cản đường, từ một khẩu minigun làm từ động cơ mô-tô cho đến khẩu súng phun lửa gắn thêm hóa chất, một ví dụ cho thấy tựa game phiêu lưu hành động này thực sự đang đặt chân vào lĩnh vực mới với kho vũ khí đa dạng cho cuộc chiến chống lại gã độc tài Anton Castillo do nam diễn viên Giancarlo Esposito thủ vai. Far Cry 6 sẽ diễn ra ở Yara, một đảo quốc Caribbean giả tưởng nằm ở Cuba, nơi người chơi dẫn dắt một nhóm chiến binh kháng chiến mang tên Libertad để báo thù kẻ đứng đầu quốc gia này, sau khi hắn ra lệnh cho một nhóm lính bắn chết những người đồng đội của họ. Giancarlo Esposito thời gian qua rất tích cực quảng bá cho Far Cry 6 thông qua những đoạn video khác nhau, và trong video mới nhất này, ông dành phần lớn thời gian để miêu tả chi tiết về khẩu súng phun lửa của quân kháng chiến, một trang bị nguy hiểm mà Dani Rojas sẽ sử dụng.

Tương tự phần game mới nhất, Far Cry New Dawn, đa số những món vũ khí trong Far Cry 6 đều được tái chế từ các mảnh rác và sắt vụn tìm thấy trong môi trường game. Cơ chế bắn của món vũ khí này là một tay cầm bơm khí ga, với động cơ của khẩu súng là động cơ máy thổi lá, hoặc vài mảnh máy móc khác. Đặc biệt chỉ có một ống đựng, băng dính cộng với nhiều thứ phế liệu khác để giữ cho khẩu súng này hoạt động và không bị bung ra. Nhìn chung, trong khi những món như Molotov và súng phóng lựu chắc chắn sẽ góp mặt trong Far Cry 6, các đoạn trailer như trên cho thấy người chơi cũng có thể để mắt đến một vài sự bổ sung kì lạ hơn cho kho vũ khí của Dani. Với việc ngày phát hành game đang ngày một gần hơn, nhiều món vũ khí hơn hẳn sẽ được giới thiệu thông qua chương trình "Deconstructing Resolver Weapons with Giancarlo Esposito" trên Youtube. Nếu có hơn 40 loại vũ khí có thể tùy chỉnh xuyên suốt trò chơi, chắc chắn không một ai ngoài ngôi sao của seri truyền hình Breaking Bad có thể làm tốt mảng giới thiệu này.

Far Cry 6 ra mắt video hướng dẫn lắp ráp súng phun lửa do chính Giancarlo thực hiện

Ngoài ra, giống như nhiều tựa game Ubisoft khác, Far Cry 6 còn có một phiên bản Collector's Edition với bản sao kích thước thật của khẩu súng phun lửa này. Đồng thời, bất kì ai mua game trên các hệ máy hiện tại như PlayStation 4 hay Xbox One sẽ có thể nâng cấp game lên phiên bản next-gen tương ứng hoàn toàn miễn phí. Far Cry 6 ra mắt ngày 7 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Amazon Luna.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang