WUCHANG: Fallen Feathers chính thức được công bố với gameplay đậm chất Sekiro

WUCHANG: Fallen Feathers là một trò chơi ARPG với bối cảnh đen tối sẽ khiến cho game thủ cảm thấy được bầu không khí của siêu phẩm Sekiro

WUCHANG: Fallen Feathers là một trò chơi thuộc thể loại ARPG được phát triển bởi một studio indie mang tên Leenzee Games hiện đang làm việc tại Trung Quốc. Ngay từ khi được công bố thì trò chơi này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng game thủ tại đất nước tỷ dân, thậm chí là cộng đồng game thủ thế giới.

WUCHANG: Fallen Feathers chính thức được công bố với gameplay đậm chất Sekiro

Bối cảnh của trò chơi này cũng được nhiều game thủ đánh giá là có bầu không khí tương đồng với 2 bom tấn làng game là Bloodborne và Sekiro

Bối cảnh của WUCHANG: Fallen Feathers là tại thời nhà Minh của Trung Quốc, vào năm 1644 khi mua Sùng Trinh tự sát, lúc này Trương Hiến Trung đã dẫn quân tấn công Tứ Châu và xây dựng chính quyền Đại Tây, cũng từ đó mà vùng đất này trải qua một thời kỳ tăm tối nhất lịch sử. Trương Hiến Trung tàn bạo và quâ đội Đại Tây đã liên tục giao chiến với các thế lực tàn dư của nhà Minh, khiên cho chiến tranh triền miên, tạo điều kiện cho những tên thổ phỉ có thể hoành hành, từ đó người dân như sống trong dầu sôi lửa bỏng.

WUCHANG: Fallen Feathers chính thức được công bố với gameplay đậm chất Sekiro 2

Tại thời điểm này thì ở một vùng đất xa xôi thuộc nước Thục thì người ta đã phát hiện ra nhiều người kỳ lạ bắt đầu mọc lông vũ khắp cơ thể, hành vi và hành động của họ cũng dần khác xa với loài người. Sự thay đổi kì lạ này có liên quan đến một truyền thuyết tại nơi đây mang tên là Cổ Thục Vương.

WUCHANG: Fallen Feathers chính thức được công bố với gameplay đậm chất Sekiro 3

Theo như một số đánh giá của game thủ thì những pha hành động của WUCHANG: Fallen Feathers hiện vẫn chưa được hoàn thiện và còn khá thô cứng, tuy nhiên trò chơi này chỉ mới được phát triển 15% mà thôi. Vì vật thời gian để cho nhà phát triển có thể trau chuốt hơn cho tựa game này là còn rất nhiều.

WUCHANG: Fallen Feathers dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2024 và chưa biết liệu nó sẽ được ra mắt trên những nền tảng nào trong tương lai.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang