EA bất ngờ tặng 2 bản DLC của Battlefield 1 và Battlefield 4 cho người hâm mộ

Đây là động thái để làm nguôi giận người hâm mộ của mình khi mà Battlefield 2042 liên tục bị trì hoãn

Nếu như bạn chưa quên thì vào đầu tháng trước, EA đã gửi tặng đến game thủ của mình một phiên bản DLC  Battlefield 4 bao gồm nhiều bản đồ và vũ khí mới. Và trong một động thái mới nhất thì phía EA lại tiếp tục tặng miễn phí 2 bản DLc khác cho người hâm mộ của trò chơi này nữa với mục đích "hạ hỏa" của game thủ khi mà phiên bản Battlefield 2042 vẫn đang tiếp tục bị trì hoãn ngày ra mắt.

EA bất ngờ tặng 2 bản DLC của Battlefield 1 và Battlefield 4 cho người hâm mộ

Bản DLC Battlefield 4 Naval Strike là một phiên bản mở rộng từng được tặng game thủ khá nhiều lần, tuy nhiên đây cũng là bản DLC vô cùng đáng tiền nếu như bạn là một người chơi mới tiếp cận với thương hiệu Battlefield. Người chơi sẽ được tham gia vào những trận thủy chiến dữ dội nhất tại Thái Bình Dương với những cơn sóng lớn vô cùng dữ dội.

Battlefield 1 Turning Tides là bản DLC tiếp được EA tặng đến game thủ và đây cũng là một bản mở rộng được tặng khá nhiều lần kể từ khi được ra mắt toàn cầu vào tháng 2 năm 2018 cho đến nay. Người chơi sẽ được tham gia vào cuộc đụng độ hải quân cực hoành tráng trên Biển Bắc giữ 2 lực lượng hải quân hoàng gia Đế Quốc Anh còn một bên là hải quân Đức Quốc xã. Phiên bản này sẽ bổ sung thêm nhiều loại tàu chiến và vũ khí khác nhau như L-Class Destroyer, một loại tàu chiến cỡ lớn có chiều dài 110.4 m; C-Class Airship, khinh khí cầu với khả năng dội bom…

EA bất ngờ tặng 2 bản DLC của Battlefield 1 và Battlefield 4 cho người hâm mộ 2

Nếu như bạn là một người chơi yêu thích Battlefield thì đây sẽ là cơ hội để có thể nhận lấy những bản DLC giá trị và game thủ nên nhanh tay hơn khi mà sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 19/09, tức Chủ Nhật tuần này. Sự kiện này cũng là thứ khiến cho giá trị của Xbox Game Pass trở nên có giá trị hơn cả, bởi người dùng Xbox sẽ có thể thưởng thức hết những phần game Battlefield hoàn toàn miễn phí, bao gồm những trò chơi gốc lẫn bản mở rộng trên EA Play và Xbox Game Pass Ultimate.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang