Tải miễn phí Tharsis - Game du hành sao Hỏa có nội dung độc đáo và đầy bất ngờ

Tharsis sẽ là một trò chơi đem lại những trải nghiệm mới lạ cho game thủ về quá trình đi đến sao hóa của những phi hành gia

Khi tham gia vào Tharsis thì người chơi sẽ hóa thân thành một người phi hành gia đặc biệt, du hành để sao hỏa để thực hiện sứ mệnh tìm kiếm và kết nối với nguồn tín hiệu kỳ lạ xuất phát từ hành tinh này. Đoàn phi hành gia sẽ bao gồm 4 người và họ cũng là những người đầu tiên của Trái Đất từng đặt chân trên Sao Hỏa.

Tải miễn phí Tharsis - Game du hành sao Hỏa có nội dung độc đáo và đầy bất ngờ

Tuy nhiên trong quá trình đi đến sao Hỏa thì tài không gian của phi hành đoàn đã bất ngờ gặp nạn và những người phi hành gia này phải tìm cách để có thể tồn tại và đến được với Sao Hỏa để thực hiện nhiệm vụ, sau đó quay trở lại Trái Đất một cách an toàn.

Tharsis là một trò chơi chiến lược và người chơi sẽ phải điều khiển cả 4 phi hành gia này để có thể vượt qua được những khó khăn hiện hữu trên con tàu. Trò chơi sẽ vận hành với cơ chế đổ xúc xắc, từ đó người chơi sẽ đưa ra những hành động cụ thể và chính xác nhất cho từ phi hành gia, tương ứng với những xúc xắc mà mình gieo được.

Trò chơi này cũng có nhiều kết thúc khác nhau, tùy thuộc vào những hành động của người chơi trong quá trình trải nghiệm game.

Tải miễn phí Tharsis - Game du hành sao Hỏa có nội dung độc đáo và đầy bất ngờ 2

Dù là một trò chơi có phần kén người người nhưng những đánh giá về chất lượng của trò chơi này là vô cùng tích cực và game thủ có thể tìm kiếm một thê loại game mới để trải nghiệm khi rảnh rỗi cũng là một ý kiến không tồi.

Hiện tại trò chơi này đang được phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Epic Games Store và game thủ có thể tải game tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang