Marvel's Guardians of The Galaxy bất ngờ xuất hiện trên Steam, ngày ra mắt chắc đã rất gần rồi

Sau nhiều ngày chờ đợi thì Marvel's Guardians of The Galaxy đã xuất hiện trên Steam, ngày ra mắt chắc đã đến rất gần

Sau một khoảng thời gian dài từ khi công bố cho đến nay thì Marvel's Guardians of The Galaxy mới hé lộ ngày ra mắt chính thức của mình. Theo như dự kiến thì trò chơi này sẽ xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau vào ngày 26/10/2021.

Marvel's Guardians of The Galaxy bất ngờ xuất hiện trên Steam, ngày ra mắt chắc đã rất gần rồi

Mới đây thì nhiều game thủ đã phát hiện ra rằng trò chơi này hiện đã xuất hiện trên nền tảng Steam nổi tiếng, tất nhiên vì là một bom tấn AAA nên giá thành của Marvel's Guardians of The Galaxy chắc chắc sẽ không hề rẻ. Cụ thể thì người chơi sẽ phải bỏ một số tiền khoảng 1,5 triệu đồng (cho bản tiêu chuẩn) và 1,8 triệu đồng (cho Deluve Edition).

Marvel's Guardians of The Galaxy là một dự án game siêu anh hùng mới nhất của Square Enix và với lối chơi phi tuyến tính thì mỗi sự lựa chọn, quyết định của người chơi sẽ ảnh hưởng đến kế quả của trò chơi về sau này.

Câu chuyện của game sẽ nói về nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà với những trận chiến giống như những gì mà bạn thấy ở phiên bản điện ảnh. Khởi đầu game thì người chơi sẽ hóa thân thành Peter Quill (hay còn được gọi là Starlord), bối cảnh của game cũng sẽ là thời điểm 1 năm sau khi nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà được tập hợp đầy đủ.

Marvel's Guardians of The Galaxy bất ngờ xuất hiện trên Steam, ngày ra mắt chắc đã rất gần rồi 2

Ở thời điểm hiện tại thì những thông tin liên quan đến cấu hình của trò chơi vẫn được được công bố, tuy nhiên một bom tấn AAA như thế này chắc chắn yêu cầu cấu hình cũng không hề thấp. Cũng bởi vì lý do này nên người chơi nếu muốn chiến Marvel's Guardians of The Galaxy một cách mượt mà thì hãy chuẩn bị sẵn cho mình một dàn PC có cấu hình ổn định.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang