Happy's Humble Burger Farm - Quản lý nhà hàng trong sự kinh hoàng

Tuy chỉ mới tung ra teaser trailer đầu tiên, Happy's Humble Burger Farm hứa hẹn sẽ là một tựa game đáng chú ý khi kết hợp sự căng thẳng trong việc quản lý nhà hàng thức ăn nhanh với nỗi sợ hãi bị săn đuổi bởi chính linh vật của nhà hàng

Thể loại kinh dị sinh tồn đã trải qua nhiều thăng trầm trong những năm qua, và trong khi Resident Evil là cái tên đáng chú ý nhất còn tồn tại, những tựa game mới đang tiếp tục nổi lên. Một trong số đó chính là Happy's Humble Burger Farm, một tựa game phiêu lưu kinh dị kết hợp quản lý nhà hàng với sự căng thẳng, kinh hoàng và những con quái vật đáng sợ đủ để khiến người ta nghĩ rằng đây là truyền nhân của Five Nights at Freddy's. Bắt đầu từ một dự án game độc lập nhỏ mang tên Happy's Humble Burger Barn ra mắt miễn phí trên trang itch.io, game đặt người chơi vào vai một nhân viên mới ở một nhà hàng có tiếng, và phải hoàn thành các đơn món ăn của khách hàng nhanh chóng mà không được mắc sai lầm, nếu không thì một phiên bản quái vật của linh vật cô nàng bò cái trong nhà hàng sẽ săn lùng họ theo phong cách kinh dị sinh tồn kinh điển.

Sắp tới đây, dự án hoàn chỉnh sẽ được phát hành bởi tinyBuild, vốn nổi tiếng với loạt game Hello Neighbor. Tựa game Happy's Humble Burger Farm mới sẽ xây dựng trên phong cách đồ họa PS1 của phiên bản gốc, với những cải tiến đáng kể, và các yêu cầu hoàn toàn bất khả thi để tạo ra một trải nghiệm kinh dị mới mẻ hơn. Một đoạn teaser trailer cho thấy những gì mà người hâm mộ có thể mong chờ từ seri này: Một bầu không khí có bề ngoài khá vui vẻ, đại dương máu, thực tại xuất hiện lỗi, linh vật cô bò cười với sự kinh dị tăng dần mà chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến người chơi, và rất nhiều bánh burger. Trong khi một số người hâm mộ nhìn vào trailer có thể ngay lập tức nhận ra những nét tương đồng với thương hiệu Five Nights at Freddy's, sự tập trung vào máu me và các chuyển động bất thường có thể gợi lên những kí ức về Resident Evil, Silent Hill và nhiều tựa game kinh dị sinh tồn kinh điển một thời khác.

Happy's Humble Burger Farm - Quản lý nhà hàng trong sự kinh hoàng

Happy's Humble Burger Farm - Quản lý nhà hàng trong sự kinh hoàng 2

Thay vì bị động và phải cố gắng chống lại ác quỷ, Happy's Humble Burger Farm yêu cầu người chơi phải di chuyển nhanh chóng, trong lúc cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ có mức độ bất khả thi tăng dần, mang đến cảm giác căng thẳng của một tựa game giả lập quản lý cho công thức kinh dị sinh tồn vốn đã rất đáng sợ. Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ của tựa game miễn phí trên io.ich đã bình luận vào trailer, miêu tả trải nghiệm của họ, và mong chờ phiên bản hoàn chỉnh, với một số người thậm chí còn nói rằng họ không thể ăn thịt bò trong một thời gian sau khi chơi. Một người dùng khác thì tỏ ra ấn tượng với việc tựa game độc lập nhỏ bé này có thể phát triển đủ lớn để ra mắt một cách chuyên nghiệp. Năm 2021 đã đi qua hơn 2/3 thời gian với những cái tên ấn tượng trong thể loại kinh dị, do đó những người yêu thích thể loại này có thể trông chờ nhiều hơn từ Happy's Humble Burger Farm khi nó ra mắt vào quý 4 năm 2021 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Happy's Humble Burger Farm - Quản lý nhà hàng trong sự kinh hoàng 3

Happy's Humble Burger Farm - Quản lý nhà hàng trong sự kinh hoàng 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang