Marvel's Wolverine hứa hẹn sẽ là tựa game cực kì máu me và bạo lực

Sau khi Insomniac Games hé lộ teaser trailer của tựa game Marvel's Wolverine, nhiều người hâm mộ đã kì vọng về một câu chuyện cực kì bạo lực, và giám đốc sáng tạo của hãng dường như cũng đang nhắm đến việc đó

Sự kiện PlayStation Showcase 2021 đã khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên, đặc biệt với hai tựa game Marvel đang được phát triển bởi Insomniac Games. Một trong số những cái tên nhận được nhiều sự kì vọng từ người hâm mộ chính là Spider-Man 2 trên PS5, tiếp tục chuyến phiêu lưu của Peter Parker và Miles Morales. Dự án còn lại là một bất ngờ đối với người hâm mộ: Một trò chơi tập trung vào nhân vật X-Men rất được yêu mến, Wolverine. Tuy chỉ là một đoạn teaser trailer ngắn, nhưng nó đã mang đến ý tưởng sơ bộ về nhịp độ của game, với hình ảnh một Logan mệt mỏi ngồi bên quầy bar, lặng lẽ uống nước trong lúc nghe nhạc. Khi có kẻ tiếp cận anh từ phía sau, góc máy quay cho thấy hai nắm đấm nhuốm máu và sẹo, sau đó mọc vuốt ra để chuẩn bị tiêu diệt kẻ đánh lén.

Marvel's Wolverine hứa hẹn sẽ là tựa game cực kì máu me và bạo lực

Đoạn trailer đã khiến một số người hâm mộ tò mò về độ lớn của một tựa game Wolverine, cũng như việc liệu nó có tăm tối hơn loạt game Spider-Man hay không. Câu hỏi này được đặt ra bởi một người hâm mộ trên Twitter, không lâu sau khi trailer được hé lộ, xoay quanh quy mô của tựa game và khả năng nó lớn hoặc nhỏ hơn Spider-Man: Miles Morales. Brian Horton, giám đốc sáng tạo của Insomniac Games, đã xác nhận tựa game này không chỉ là một trò chơi có quy mô lớn hơn và "hoàn chỉnh", mà nó còn yếu tố trưởng thành nhiều hơn. Lời xác nhận này mở ra rất nhiều khả năng cho game. Một trong những khía cạnh mà nhiều người hâm mộ muốn thấy ở tựa game Wolverine mới chắc chắn là sự bạo lực của nhân vật. Điều này từng được thấy trong bộ phim Logan do nam diễn viên Hugh Jackman thủ vai. Hoàn toàn có khả năng game sẽ nhận được mức phân loại M-Rating trước khi ra mắt dựa vào những tiết lộ của Horton, nhưng dù sao đây cũng chỉ là dự đoán.

Marvel's Wolverine hứa hẹn sẽ là tựa game cực kì máu me và bạo lực 2

Để so sánh, hai tựa game Spider-Man do Insomniac thực hiện đều được gắn nhãn dành cho thiếu niên, dù rằng có chạm đến một vài chủ đề có thể gắn nhãn M. Tựa game siêu anh hùng cuối cùng từng được gắn nhãn M là Batman: Arkham Knight do Rocksteady ra mắt vào năm 2015, còn tựa game phỏng theo truyện tranh Marvel cuối cùng gắn nhãn M là Deadpool ra mắt năm 2013. Rất có thể tựa game này cũng sẽ gắn nhãn M, và sử dụng một vài tuyến truyện người lớn của Wolverine. Một khi Insomniac Games hoàn thành phần việc với dự án Marvel's Spider-Man 2, người hâm mộ hi vọng rằng có thể nhận được nhiều thông tin hơn về Wolverine. Game hiện đang được phát triển cho PS5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang