Game thủ ngán ngẩm vì GTA 5 sống quá dai, tạo điều kiện cho Rockstar "hút máu"

Bao giờ thì game thủ mới được chạm tay vào phiên bản GTA 6 đây?

GTA 5 là một trong những phiên bản game được đánh giá vô cùng cao trong series game Grand Theft Auto nổi tiếng của Rockstar kể từ khi được phát hành từ tháng 9 năm 2013 cho đến nay. Lộ trình phát triển của nó tự hệ máy Xbox 360 và PS3, sau đó lại đặt chân lên PS4, Xbox One và cả trên PC trong suốt 8 năm qua đã phần nào khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy "ngán ngẩm", thậm chí là mệt mỏi bởi họ cho rằng phía Rockstar đang liên tục hút máu người chơi thông qua những nội dung mới của GTA Online.

Game thủ ngán ngẩm vì GTA 5 sống quá dai, tạo điều kiện cho Rockstar hút máu

Tại sự kiện PlayStation Showcase 2021, cứ ngỡ rằng người hâm mộ sẽ được biết thêm những thông tin liên quan đến GTA 6 thì phía Rockstar như "tạt gáo nước lạnh" vào game thủ với một trailer nâng cấp hình ảnh, cùng với đó là những tính năng mới dành cho GTA Onlien trên nền tảng  PS5 và Xbox Series X/S. 

Việc Rockstar liên tục hỗ trợ cho GTA Online trong suốt một thập kỷ qua bằng việc liên tục "xào" những nội dung , chế độ chơi cũ đã phần nào khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng. Sự bức xúc của game thủ đã được thể hiện thông qua video trailer của GTA 5 trên PS5 được đăng tải trên kênh Youtube của PlayStation.

Theo đó thì trailer này đã thu về cho mình hơn 17 nghìn lượt like, nhưng số lượng dislike (không thích) lại vượt qua con số 44 nghìn lượt và còn tăng lên theo thời gian nữa. Tất nhiên là những trailer được đăng tải trên những kênh truyền thông của Rockstar cũng nhận về cho mình một phản ứng tương tự.

Game thủ ngán ngẩm vì GTA 5 sống quá dai, tạo điều kiện cho Rockstar hút máu  2

Dù việc nâng cấp này cho thể giúp cho game thủ có thể trải nghiệm game trên nhiều nền tảng khác nhau, tuy nhiên vì đã chờ đợi quá lâu cho một phần game GTA 6 nên thứ mà game thủ nhận được tại sự kiện này dường như đã đem đến sự thất vọng tràn trề.

Ngoài ra thì game thủ cũng đặt ra một câu hỏi rằng không biết đến khi nào thì một phiên bản Grand Theft Auto 6 mới thật sự được phát hành, khi mà phiên bản GTA 5 chiếm lĩnh thị trường suốt một thập kỷ rồi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang