Dũng CT hé lộ những thông tin thú vị xung quanh quá trình tạo ra Thần Trùng

Quá trình tạo ra Thần Trùng cũng gặp khá nhiều khó khăn được Dũng CT hé lộ và chia sẻ với người hâm mộ của mình

Ngay sau khi phiên bản Demo của Thần Trùng chính thức được ra mắt thì chính Dũng CT cũng đã tự thân livestream và trải nghiệm tựa game kinh dị do chính mình và DUT Studio tạo ra để giới thiệu nó đến người hâm mộ.

Theo như nam streamer này cho biết thì quá trình phát triển Thần Trùng cũng gặp khá nhiều khó khăn khi mà những thành viên thuộc đội ngũ DUT Studio đã phải tự mày mò để phát triển chứ không thật sự thông qua trường lớp nào cả. Trong quá trình chơi game thì Dũng CT cũng đã giải đáp khá nhiều câu hỏi của game thủ trong quá trình làm việc, bao gồm cả vấn đề đưa hình ảnh của Mai Linh lên trên bàn thờ của game một cách vô cùng hài hước, cho đến việc có thể sử dụng những thủ thuật tâm lý để tạo nên một bầu không khí ngột ngạt trong game.

Dũng CT hé lộ những thông tin thú vị xung quanh quá trình tạo ra Thần Trùng

Thậm chí trong một hé lộ vô cùng đáng sợ của Dũng CT thì văn phòng trụ sở của DUT Studio trong quá trình làm game tại tầng 3 của ĐỤT Quán cũng từng được chính ông chủ thuê nhà cảnh báo rằng nơi đây từng có "vong ám". Dũng CT lúc này đã kể lại một cách vô cùng hài hước rằng:  “Studio phát triển game ma, ở nhà ma”.

Theo như những dự kiến của DUT Studio thì phiên bản đầy đủ của Thần Trùng sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 12 của năm 2021 và thông tin này đã khiến cho game thủ vô cùng mong chờ. Hiện tại game thủ có thể trải nghiệm phiên bản demo của Thần Trùng tại ĐÂY.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang