God of War: Ragnarok - Hành trình mới của 1 chàng trai mới lớn.

Sáng ngày 10 tháng 9 trailer God of War: Ragnarok chính thức ra mắt với cộng động game thủ và trong bài viết này chúng ta sẽ điểm qua những điểm sáng mà trailer này mang lại cho chúng ta nhé.

Ngay trong sáng hôm nay, cộng đồng game thủ thế giới đã vô cùng vui mừng hứng khởi khi được nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên trong tựa game God of War Ragnarök chuẩn bị ra mắt vào năm sau.

Tìm hiểu qua các thông tin mà trailer God of War Ragnarök mang lại

Cốt truyện của God of War Ragnarök bắt đầu 1 vài năm sau các sự kiện mà God of War( 2018) đã xảy ra. Những cơn gió tuyết băng giá của Fimbulwinter đã tới Midgard khiến cho cuộc sống của Krtos, Atreus và Mimir tại Norse wilds ngày càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Nếu trong phần game trước, chúng ta được thấy quá trình hình thành tình cha con vô cùng sâu sắc và bền vững thì trong phần game này chúng ta sẽ được đối diện với 1 giai đoạn quen thuộc của các cậu thanh niên trẻ - Sự tò mò và sốc nổi với mong muốn được biết được thân thế mình là ai. Đặc biệt sau khi Kratos đã thấy được thông tin về thân thế của Atreus và lời tiên tri bí ẩn ở cuối phần game God of War(2018).

God of War Ragnarok - PlayStation Showcase vào tháng 9 năm 2021

Giống như những người trẻ tuổi khác, Atreus đã trở nên vô cùng nông nổi và tò mò hơn bao giờ hết. Sự bí ẩn về Loki trở thành 1 thứ gì đó mà Atreus không thể bỏ qua  và mong muốn được khám phá sự bí ẩn đó để có thể hiểu được mình là ai. Kratos thì muốn gia đình an toàn nhưng Atreus lại không muốn đứng ngoài và ngồi nhìn sự xung đột đang nhấn chìm Cửu giới.

Kratos vẫn mang trong mình nổi ám ảnh về những sai lầm trong quá khứ và ông muốn dạy cho Atreus những bài học đau thương mà ông đã học được từ các cuộc đại chiến tranh với các vị thần. Ông muốn con trai của ông được an toàn và trên hết sau sự kiện đối đầu với Baldur đã khiến ông nhận ra những chỉ có bi kịch sẽ xảy ra nếu họ cứ tiếp tục tìm hiểu về Aesir.

God of War: Ragnarok - Hành trình mới của 1 chàng trai mới lớn. 2

Bắt đầu cuộc hành trình mới, 2 cha con Kratos và Atreus sẽ phải lựa chọn con đường mà họ đi. Bất cứ điều gì họ chọn sẽ quyết định số phận của tất cả những người đang sống trong Cửu giới khi mà sự kiện Ragnarok xảy ra.

2 nhân vật phản diện chính trong God of War Ragnarök là Freya và Thor 

Vì Kratos đã giết chết Baldur con trai của Freya nên từ đồng minh mà bà đã trở thành kẻ thù của Kratos và cùng với sự xuất hiện của Thor. 

God of War: Why Freya Is The Game's Real Villain | Screen Rant

Với Thor, Mimir miệt thị hắn là tên khốn kiếp nhất của Cửu Giới khi mà Thor đã giành cho mình danh hiệu vị thần Aesir mạnh nhất bằng cách tiêu diệt toàn bộ những người khổng lồ theo lệnh của Odin.

Which Voice Actor would be a good choice for Thor in God of War 5?: GodofWar

Chuyến du hành đến chín cõi 

Nếu như ở God of War (2018) bạn chỉ có thể thám hiểm 6 cõi thì tại phần mới này, nhiệm vụ của bạn đó là sẽ phải đi khắp 9 cõi để có được câu trả lời cuối cùng về số phận của Kratos và Atreus.

God of War Ragnarök tiếp tục đưa người chơi đến với Vanaheim, Svartalfhiem và Asgrad và nhiều bí ẩn bất ngờ hơn bất kỳ trò chơi God of War nào khác.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang