Phiên bản Thần Trùng Mobile bị chỉ trích nặng nề nhưng Dũng CT đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ

Dũng CT đã có một động thái khiến cho những xung đột trong nhóm người hâm mộ nhanh chóng được đập tan

Tựa game kinh dị Thần Trùng được hé lộ đã nhanh chóng nhận không ít lời khen ngợi của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người hâm mộ của Dũng CT khi đây chính là một sản phẩm do DUT Studio. Cũng bởi vì quá hâm mộ DUT Studio với sản phẩm Thần Trùng nên một thành viên trong nhóm người hâm mộ Dũng CT đã tự tạo ra cho mình một phiên bản Thần Trùng Mobile, nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Phiên bản Thần Trùng Mobile bị chỉ trích nặng nề nhưng Dũng CT đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ

Phiên bản Thần Trùng Mobile bị chỉ trích nặng nề nhưng Dũng CT đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ 2

Tuy nhiên đáng buồn thay ngoài những lời khen của cộng đồng game thủ ra thì không ít người đã lên tiếng chỉ trích, lên án nam game thủ này, khẳng định đây là hành vi làm ảnh hưởng đến bản quyền và coi nhẹ chất xác của nhóm thiết kế game.

Phiên bản Thần Trùng Mobile bị chỉ trích nặng nề nhưng Dũng CT đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ 3

Khi phải nhận về cho mình quá nhiều những lời chỉ trích nặng nề từ một bộ phận người hâm mộ Dũng CT thì nam game thủ này đã phải lên tiếng đăng bài đính chính trong lo sợ với nội dung rằng:

“Xin chào tất cả anh em Cter, trước tiên mình rất xin lỗi vì phản ứng trái chiều không mong muốn của anh em vừa qua. Mình là tác giả của video làm ra Thần Trùng bản Mobile ạ.

Mình xin đính chính lại một chút là bản là bản fanmade hoàn toàn do khu vực của em chưa hết lệnh giãn cách để có thể mua cho mình con máy lap, trải nghiệm cùng bao anh em Cter khác nên mình mới tạo ra 1 bản đồ hoạ 3D gần giống Thần Trùng để tự mình trải nghiệm. Và có đăng lên đoạn video trên group fan và group chính nhưng hiện tại bài đăng ở group chính chưa được duyệt.

Có một vài bạn trên tiktok xin được có link hoặc file data để trải nghiệm nhưng em không thể cho được vì em chưa được phép và bản fan made này còn rất nhiều lỗi. Có vài bạn suy nghĩ tiêu cực và xem đây là bạn crack mình xin khẳng định là không phải, nếu là bản crack thì các bạn đã vào được game chơi rồi. Nên việc thu phí bản game càng không thể. Nên mong anh em suy nghĩ lại và đừng hiểu lầm quá lớn.

Em cũng nhận ra cái sai là đăng lên khi chưa có sự đồng ý của ban quản trị DUT STUDIO. Em viết những dòng này không suy nghĩ nhiều nên có sai sót xin vui lòng bỏ qua. MONG MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM Ạ”.

Và bên dưới bài đăng tâm sự này thì Dũng CT cũng đã lên tiếng trấn an nam game thủ này rằng: “Anh em làm vui vẻ thôi mà mọi người cứ làm quá lên. Không vấn đề gì nhé!”. Chính câu nói này động viên này đã nhanh chóng giúp cho nam game thủ có thể giải tỏa sự căng thẳng trong bối cảnh hiện tại.

Phiên bản Thần Trùng Mobile bị chỉ trích nặng nề nhưng Dũng CT đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ 4

Với lời trấn an này thì chắc chắn nam game thủ kia sẽ có thể cảm thấy thoải mái hơn và việc sáng tạo ra Thần Trung Mobile cũng sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ nhất của cậu trong thời gian dịch bệnh đang hoành hành như hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang