Rò rỉ thông tin thời điểm bắt đầu Beta của Battlefield 2042

Với những ai không thể chờ đến lúc có tin tức chính thức về mốc thời gian diễn ra Beta của Battlefield 2042, một vài thông tin bị rò rỉ sau đây có thể mang lại cái nhìn rõ ràng hơn

Battlefield 2042 là một trong những tựa game rất được cộng đồng game thủ mong chờ, và với những ai muốn được trải nghiệm sớm nó, vài thông tin rò rỉ liên quan đến đợt Beta sắp tới có lẽ là thứ nhiều người cần biết nhất ở thời điểm hiện tại. Dĩ nhiên, một khi đã liên quan đến ngày tháng, mọi tin đồn đều rất ... khó tin cậy. Mốc thời gian chưa chính thức luôn có khả năng thay đổi, giống như trailer hé lộ Battlefield 2042 vậy, nên người hâm mộ cũng đừng đặt kì vọng quá lớn. Nhưng dựa trên việc thông tin này đến trực tiếp từ Tom Henderson, một người nội bộ khá đáng tin cậy, có lẽ cũng nên xem qua một chút. Henderson đã từng chứng minh khả năng tiết lộ của mình về các tính năng trong Battlefield 2042, bao gồm lượng người chơi trong một ván và khả năng phá hủy môi trường trong game, thậm chí còn nhắc đến con chó robot của trò chơi, do đó nguồn tin của anh khá vững chắc.

Rò rỉ thông tin thời điểm bắt đầu Beta của Battlefield 2042

Theo Henderson, một sự kiện ghi hình đặc biệt dành cho những người sáng tạo nội dung sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 9. Vào ngày 22 tháng 9, họ có thể bắt đầu đăng tải những gì mình biết được về đợt Beta, và trong cùng ngày, những người đặt trước Battlefield 2042 có thể bắt đầu trải nghiệm. Henderson thậm chí cũng liệt kê thời gian cụ thể mà Battlefield 2042 Beta diễn ra, với các mốc 10 giờ và 11 giờ sáng (Khoảng 15 - 16 giờ chiều cùng ngày theo giờ Việt Nam). Để tham gia đợt chơi thử sớm này, người chơi cần đặt trước game, đăng kí EA Play, hoặc là thành viên của Xbox Game Pass. Với những ai không dùng các chương trình nói trên và vẫn còn e ngại, họ có thể tham gia sau đó, vào ngày 24 tháng 9, khi Battlefield 2042 mở Beta cho tất cả mọi người trên mọi nền tảng. 

Rò rỉ thông tin thời điểm bắt đầu Beta của Battlefield 2042 2

Tuy vậy, Henderson không tiết lộ thời điểm kết thúc cho đợt Beta. Nếu giống với những đợt Beta lớn khác, nhiều khả năng nó sẽ chỉ kéo dài đến 26 tháng 10, và có thể còn một đợt cuối tuần tiếp the. Tuy vậy, đây vẫn chỉ là dự đoán. Sẽ rất thú vị để xem hãng DICE phản hồi thế nào với những lời chỉ trích từ đợt Private Alpha, bao gồm cả những than phiền về hệ thống lốc xoáy trong game. Bên cạnh đó là những lựa chọn dành cho chế độ và danh sách bản đồ của DICE với đợt Beta sắp tới này. Với giai đoạn Beta chắc chắn sẽ cho phép người hâm mộ thử qua các Specialist và những tính năng khác của Battlefield 2042, tuy thời điểm có thể thay đổi, nó chắc chắn sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ với cộng đồng Battlefield. Game sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang