God of War: Ascension bất ngờ hé lộ tạo hình ban đầu đầy bất ngờ của Kratos

Tạo hình nhân vật trong game luôn phải trải qua nhiều giai đoạn chỉnh sửa, và bản vẽ mô hình ban đầu có thể sẽ khiến nhiều người bất ngờ, giống như trường hợp của Kratos trong God of War: Ascension vậy

God of War: Ascension có lẽ là phần tiền truyện hay bị lãng quên nhất trong seri, khi ra mắt sau cái kết gây chấn động của God of War 3. Ascension trở về quãng thời gian Kratos từ bỏ làm việc cho Ares sau khi ông ta lừa Kratos giết gia đình của chính mình. Anh đã bị bắt giữ và tra tấn bởi ba chị em Furies vì phá vỡ lời thề máu với Ares. Trong khi phiên bản tái khởi động của God of War ra mắt vào năm 2018 là một thành công khổng lồ cả về doanh thu lẫn đánh giá từ giới phê bình, seri này ban đầu từng có một tạo hình và nhịp độ rất khác biệt. Thay vì một Kratos mang cảm hứng của chiến binh Viking, những tựa game đầu tiên mang đến một Kratos có phần ốm hơn dựa trên thần thoại Hy Lạp. Nhưng có vẻ như God of War: Ascension còn sở hữu một tạo hình khác rất nhiều của Kratos.

God of War: Ascension bất ngờ hé lộ tạo hình ban đầu đầy bất ngờ của Kratos

Mới đây, một người dùng Reddit đã đăng tải bức ảnh tạo hình ban đầu của Kratos trong God of War: Ascension. Đây dường như để cho thấy một Kratos bị hành hạ trong tay các Furies. Với thân hình tong teo, da bọc xương đúng nghĩa cùng nhiều chỗ bị xé rách cả da, có lẽ ít ai ngờ rằng đây chính là vị chiến thần mình đã điều khiển nếu không có lớp da màu tro cộng với những hình xăm biểu tượng. Bức ảnh này được tạo ra bởi James Van Den Bogart, một họa sĩ Mỹ đã từng tham gia làm Họa sĩ nhân vật cho God of War: Ascension tại Sony Santa Monica từ năm 2011 đến 2013. James cũng thực hiện các bản vẽ môi trường, nhân vật và sinh vật cho các công ty như Riot Games (League of Legends) và ArenaNet (Guld Wars 2). Ông hiện đang làm việc cho Valve.

God of War: Ascension bất ngờ hé lộ tạo hình ban đầu đầy bất ngờ của Kratos 2

Nếu có điều gì đó không đổi về nhân vật Kratos trong tất cả các phần game God of War, đó chính là sự hung bạo đáng gờm của anh ta. Mặc dù có phần dịu bớt trong phiên bản tái khởi động năm 2018, nhưng anh vẫn sẵn sàng "bộc phát" bất cứ lúc nào cần thiết. Do đó, không quá ngạc nhiên nếu người hâm mộ bị sốc trước bức ảnh này của James. Dĩ nhiên, bản thân "Bóng ma của Sparta" đã trải qua rất nhiều những hoàn cảnh khác nhau. Chiến đấu thoát ra khỏi địa ngục vô số lần xuyên suốt seri sau những cái chết nhất định, Kratos không phải dạng người chịu khuất phục. Cho dù anh có bị đánh bại và tàn phá như trong phiên bản này của Ascension, có lẽ anh cũng sẽ sớm trở lại với hình dạng một Kratos dũng mãnh mà tất cả chúng ta đều yêu thích. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang