FIFA 22 hé lộ gameplay đầu tiên với những màn trình diễn cực ấn tượng

Trong một động thái mới nhất thì FIFA 22 đã hé lộ gameplay đầu tiên của mình và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ game thủ

Kể từ khi trailer mới nhất của FIFA 22 chính thức được ra mắt thì chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi thì cộng đồng game thủ đã có thể chạm tay vào phiên bản mới nhất của thương hiệu game đá banh nổi tiếng này. Và mới đây thôi thì game thủ lại được chứng kiến một trận đấu giao lưu giữa 2 tuyển thủ trong FIFA 22 trên hệ máy chơi game mới nhất hành tinh.

FIFA 22 hé lộ gameplay đầu tiên với những màn trình diễn cực ấn tượng

FIFA 22 là một chủ đề được cộng đồng game thủ hâm mộ bàn luận vô cùng sôi nổi khi mà FIFA 21 không khác gì một thảm họa khi nhận rất nhiều những lời chỉ trích từ cộng đồng game thủ. Tuy nhiên với những màn thể hiện của FIFA 22 trong một video giới thiệu mới nhất cũng phần nào đem đến cho người hâm mộ một hi vọng về một phiên bản chất lượng hơn của thương hiệu FIFA về gameplay thông qua công nghệ Hypermotion mới nhất.

Trận đấu đầu tiên trong FIFA 22 giữa 2 tuyển thủ Tekkz – tuyển thủ thể thao điện tử của Fnatic và Tom – một tuyển thủ thể thao điện tử khác của FIFA đang chơi cho Hashtag United. Thông qua đó thì game thủ cũng đã phần nào có cái nhìn tổng quan hơn sau những công bố từ EA Sports trước đây.

Ngoài ra thì trận đấu này cũng hé lộ rằng người chơi sẽ có thể tự tạo ra một câu lạc bộ của riêng mình trong chế độ FIFA 22 Career Mode. Trong FIFA 21 gần đây cũng đã ra mắt một sự kiện mang tên FIFA 22 Pre-Season để người chơi hoàn thành những thử thách được đưa ra trong FIFA 21 Ultimate Team, từ đó nhận được những phần thưởng hấp dẫn trong FIFA 22.

Với những gì mà FIFA 22 thể hiện trong một trận đấu đầy đủ thì người hâm mộ giờ đây càng ngày càng trông chờ hơn vào thời điểm mà trò chơi đá banh đình đàm này ra mắt. Những game thủ có EA Play Early Access sẽ có thể truy cập trò chơi vào ngày 22 tháng 9. FIFA 22 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 cho PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

iPhone gập đầu tiên của Apple có thể chỉ bán tại Mỹ khi ra mắt

iPhone gập đầu tiên của Apple có thể chỉ bán tại Mỹ khi ra mắt

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Một báo cáo mới cho rằng iPhone Ultra, mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên của Apple, có thể không được bán rộng rãi trên toàn cầu ngay khi ra mắt. Thay vào đó, Apple được cho là đang cân nhắc triển khai sản phẩm theo từng thị trường, với Mỹ là quốc gia đầu tiên được mở bán, sau đó mới đến Trung Quốc và các thị trường lớn khác trong vòng 2 đến 3 tháng.

Công Nghệ
"Chiikawa: Bí mật đảo người cá" bứt phá vươn lên dẫn đầu phòng vé Nhật Bản, thiết lập mốc doanh thu kỷ lục

"Chiikawa: Bí mật đảo người cá" bứt phá vươn lên dẫn đầu phòng vé Nhật Bản, thiết lập mốc doanh thu kỷ lục

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong khi bom tấn điện ảnh "Người Nhện: Khởi đầu mới" đang làm mưa làm gió và liên tục xô đổ các kỷ lục phòng vé tại nhiều thị trường quốc tế từ Á sang Âu — bao gồm cả Việt Nam, thì tại thị trường Nhật Bản, diễn diễn phòng vé lại ghi nhận một kịch bản hoàn toàn trái ngược. Hiện tượng văn hóa đại chúng "Chiikawa: Bí mật đảo người cá" (Eiga Chiikawa: Ningyo no Shima no Himitsu) đã xuất sắc bứt phá, đánh bại nhiều đối thủ sừng sỏ để chễm chệ chiếm lĩnh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé xứ sở hoa anh đào.

Giải trí
Steam Deck được thu nhỏ vào vỏ Game Boy, sắp thành công với màn hình AMOLED 90Hz

Steam Deck được thu nhỏ vào vỏ Game Boy, sắp thành công với màn hình AMOLED 90Hz

quânQuân Kít

Một modder đang biến Steam Deck thành chiếc máy chơi game cầm tay có kích thước gần bằng Game Boy, bằng cách đưa gần như toàn bộ phần cứng của Valve vào một bộ vỏ in 3D tùy chỉnh. Dự án SteamBoy hiện đã hoạt động với bo mạch chủ, pin, loa và hệ thống điều khiển, chỉ còn màn hình là mảnh ghép lớn cuối cùng.

Công Nghệ
Lên đầu trang