FIFA 22 hé lộ gameplay đầu tiên với những màn trình diễn cực ấn tượng

Trong một động thái mới nhất thì FIFA 22 đã hé lộ gameplay đầu tiên của mình và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ game thủ

Kể từ khi trailer mới nhất của FIFA 22 chính thức được ra mắt thì chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi thì cộng đồng game thủ đã có thể chạm tay vào phiên bản mới nhất của thương hiệu game đá banh nổi tiếng này. Và mới đây thôi thì game thủ lại được chứng kiến một trận đấu giao lưu giữa 2 tuyển thủ trong FIFA 22 trên hệ máy chơi game mới nhất hành tinh.

FIFA 22 hé lộ gameplay đầu tiên với những màn trình diễn cực ấn tượng

FIFA 22 là một chủ đề được cộng đồng game thủ hâm mộ bàn luận vô cùng sôi nổi khi mà FIFA 21 không khác gì một thảm họa khi nhận rất nhiều những lời chỉ trích từ cộng đồng game thủ. Tuy nhiên với những màn thể hiện của FIFA 22 trong một video giới thiệu mới nhất cũng phần nào đem đến cho người hâm mộ một hi vọng về một phiên bản chất lượng hơn của thương hiệu FIFA về gameplay thông qua công nghệ Hypermotion mới nhất.

Trận đấu đầu tiên trong FIFA 22 giữa 2 tuyển thủ Tekkz – tuyển thủ thể thao điện tử của Fnatic và Tom – một tuyển thủ thể thao điện tử khác của FIFA đang chơi cho Hashtag United. Thông qua đó thì game thủ cũng đã phần nào có cái nhìn tổng quan hơn sau những công bố từ EA Sports trước đây.

Ngoài ra thì trận đấu này cũng hé lộ rằng người chơi sẽ có thể tự tạo ra một câu lạc bộ của riêng mình trong chế độ FIFA 22 Career Mode. Trong FIFA 21 gần đây cũng đã ra mắt một sự kiện mang tên FIFA 22 Pre-Season để người chơi hoàn thành những thử thách được đưa ra trong FIFA 21 Ultimate Team, từ đó nhận được những phần thưởng hấp dẫn trong FIFA 22.

Với những gì mà FIFA 22 thể hiện trong một trận đấu đầy đủ thì người hâm mộ giờ đây càng ngày càng trông chờ hơn vào thời điểm mà trò chơi đá banh đình đàm này ra mắt. Những game thủ có EA Play Early Access sẽ có thể truy cập trò chơi vào ngày 22 tháng 9. FIFA 22 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 cho PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang