Top 5 sự thật cần biết về COD Vanguard - Game AAA đang được mong đợi nhất

Tựa game bắn súng AAA từ thương hiệu game bắn súng lâu đời và uy tín nhất của Activision: COD Vanguard sẽ ra mắt vào tháng 11 này.

Call Of Duty: Vanguard là tựa game bắn súng AAA sắp ra mắt từ thương hiệu game bắn súng lâu đời và uy tín nhất của Activision. Tựa game đã được công bố cách đây không lâu trong một sự kiện trực tiếp ở Warzone. COD Vanguard sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11 và sẽ có trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S và Battle.net cho PC.

Top 5 sự thật cần biết về COD Vanguard - Game AAA đang được mong đợi nhất

Nếu bạn là một fan hâm mộ của series Call of Duty, game bắn súng theo chủ đề WW2 mới này chắc chắn là một thứ đáng để tìm kiếm. Dưới đây là 5 sự thật bạn phải biết về Call Of Duty: Vanguard.

COD Vanguard sẽ được làm lại từ Call Of Duty: WW2

Khi Activision công bố chủ đề cho Call Of Duty: Vanguard, bạn sẽ thực sự khá ngạc nhiên. Đó là bởi vì đã có một phần theo chủ đề WW2 trong nhượng quyền thương mại. Nhưng rõ ràng, Vanguard sẽ nổi bật hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Sledgehammer Games, studio đứng sau Call Of Duty: Advanced Warfare và Call Of Duty: WW2, cũng phát triển Call Of Duty: Vanguard. Tựa game lấy bối cảnh trong Đại chiến thứ hai nhưng chỉ mở rộng ở Mặt trận phía Tây.

Thay vào đó, Vanguard cho phép người chơi tham gia vào bốn chiến trường: mặt trận Tây, Đông Âu, Nam Thái Bình Dương và Bắc Phi.

Chiến dịch trò chơi có bốn nhân vật chính từ khắp nơi trên thế giới:

  • Binh nhì Lucas Riggs, Tiểu đoàn 20, Sư đoàn bộ binh số 9 Úc, Tập đoàn quân 8 của Anh.
  • Trung sĩ Arthur Kingsley thuộc Tiểu đoàn Nhảy dù số 9, Quân đội Anh.
  • Trung úy Wade Jackson, Hải đội Trinh sát số 6, Hải quân Hoa Kỳ.
  • Trung úy Polina Petrova thuộc Sư đoàn súng trường số 138, Hồng quân.

Top 5 sự thật cần biết về COD Vanguard - Game AAA đang được mong đợi nhất 2

Hiện tại, chúng ta không biết Activision sẽ triển khai cốt truyện cho Vanguard như thế nào. Liệu bốn nhân vật chính có mối liên hệ như với GTA V của Rockstar Games, hay họ sẽ sống trên những cuộc đời riêng biệt. 

Call Of Duty: Vanguard sẽ hỗ trợ nhiều người chơi

Activision sẽ tung ra 20 bản đồ nhiều người chơi cho Vanguard ngay sau khi trò chơi trực tuyến. Tuy nhiên, sẽ không có bất kỳ chế độ squad lớn nào như Ground War từ Modern Warfare hoặc Fireteam từ Black Ops Cold War, ít nhất là thời điểm này.

Top 5 sự thật cần biết về COD Vanguard - Game AAA đang được mong đợi nhất 3

Chúng ta đang có 16 bản đồ cho chế độ nhiều người chơi 6v6 truyền thống, sẵn sàng ngay khi ra mắt. Bốn người còn lại sẽ được giới thiệu trong một chế độ mới có tên là Champion Hill. Chế độ này là sự kết hợp giữa Đấu súng 2v2 của Modern Warfare và Giải đấu đấu súng của Black Ops Cold War.

Ngoài ra, Gunsmith sẽ là một phần trong Vanguard.

COD WW2 Vanguard sẽ tích hợp với Warzone

Nếu bạn chưa biết, Warzone là tựa game Call of Duty Battle Royale miễn phí trong loạt game Call of Duty . Đây là một hình thức trả góp độc lập và không yêu cầu bạn phải mua bất kỳ trò chơi COD nào khác để chơi. Tuy nhiên, nó được tích hợp với một số trò chơi trong loạt phim, như Black Ops Cold War, và bây giờ là Vanguard.

 

Top 5 sự thật cần biết về COD Vanguard - Game AAA đang được mong đợi nhất 4Cùng với phần chơi mạng và chiến dịch, Vanguard sẽ được tích hợp hoàn toàn vào Warzone. Sẽ có một bản đồ Warzone hoàn toàn mới để phù hợp với chủ đề Thế chiến 2. Đây chắc chắn là một sự thay đổi đáng hoan nghênh đối với lối chơi của Warzone. Trò chơi vẫn thú vị, nhưng Activision có vẻ hơi chùng xuống với nội dung mới cho nó.

Chế độ Zombies của Vanguard sắp ra mắt

Theo nhiều báo cáo khác nhau, studio Treyarch của Black Ops Cold War đã và đang phát triển chế độ Zombies của Vanguard. Nó sẽ liên kết trực tiếp đến câu chuyện của vũ trụ Black Ops và cốt truyện của Dark Aether. Bản trailer của chế độ Zombies được cho là sẽ ra mắt vào cuối Halloween này.

Ngày phát hành COD Vanguard

Activision đã xác nhận rằng Call of Duty: Vanguard sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11. Trò chơi sẽ ra mắt trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S và Battle.net cho PC.

Top 5 sự thật cần biết về COD Vanguard - Game AAA đang được mong đợi nhất 5

Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, tựa game vừa kết thúc giai đoạn Alpha miễn phí cho người chơi PS4 và PS5. Alpha tập trung vào Champion Hill để cung cấp cho người chơi những gì chế độ chơi mới này mang lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang