Diablo 2: Ressurected ra mắt trailer chi tiết về Barbarian và Sorceress

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, Diablo 2: Resurrected sẽ chính thức ra mắt, và hai đoạn trailer mới vừa được tung ra nhằm giới thiệu chi tiết về hai lớp nhân vật Barbarian và Sorceress

Với khoảng chưa đầy một tháng nữa là Diablo 2: Resurrected sẽ ra mắt, một cặp trailer vừa được tung ra, tập trung vào hai trong số những lớp nhân vật phổ biến nhất của trò chơi: Barbarian và Sorceress. Phiên bản Remaster của tựa game nhập vai biểu tượng có tuổi đời 21 năm đến từ Blizzard Entertainment sẽ cập bến sau vài tuần nữa. Mặc dù có một số báo cáo về yêu cầu làm thêm giờ trong quá trình phát triển Diablo 2: Resurrected, câu chuyện của Diablo 2 ngày trước còn khác biệt hơn rất nhiều. Quá trình cày ải cho bản gốc đã kéo dài suốt 1 năm rưỡi, thậm chí các nhân viên còn được cấp túi ngủ để ngủ lại ở công ty trong giai đoạn thực hiện trò chơi. Bỏ qua những câu chuyện bên lề đó, đoạn trailer nhân vật đầu tiên của Diablo 2: Resurrected được ra mắt sẽ tập trung vào Barbarian. Tuy thời lượng chỉ khoảng 30 giây, nó vẫn thể hiện được tất cả những đặc trưng của lớp nhân vật này, từ khả năng chống chịu, sử dụng hai vũ khí cho đến tạo hình "hao hao" đấu sĩ WWE Bautista. 

Xen kẽ với thông điệp "Giải phóng cơn thịnh nộ của bạn", đoạn trailer cho thấy lớp nhân vật tập trung vào cận chiến này sử dụng một loạt những kĩ năng và khả năng khác nhau, bao gồm những đòn giống như Battlecries, Leap Attacks và Whirwinds. Trailer của Barbarian cũng giới thiệu khả năng chống chịu của lớp nhân vật này khi chiến đấu với hàng chục con quỷ giữa một ngôi sao năm cánh rực lửa. Tuy có nhiều cách để tùy chỉnh trải nghiệm Barbarian, đa số người chơi hẳn sẽ dùng họ để lao thẳng vào trận chiến. Trailer còn lại dành cho Sorceress. Là một trong năm lớp nhân vật nguyên gốc từ Diablo 2, Sorceress tập trung vào ma thuật nguyên tố, và nó được thể hiện rõ nét trong đoạn trailer. Mặc dù yếu trong chiến đấu tầm gần, Sorceress có thể tung ra những đòn tấn công lan hủy diệt với lượng mana dồi dào. Trailer thể hiện rất tốt các kĩ năng này, từ Băng, Sấm sét cho đến phép thuật Lửa. Việc có được Barbarian và Sorceress trong cùng một nhóm có thể tạo nên một đội nguy hiểm và cực kì đa dạng.

Trong vài tuần qua, những người hâm mộ đặt mua trước Diablo 2: Resurrected đã có thể tham gia trải nghiệm sớm tựa game này qua giai đoạn Beta. Mặc dù sự đón nhận tương đối tích cực, nhưng một số nền tảng nhất định cũng gặp phải vấn đề với sảnh chờ của trò chơi. Những người chơi trên các hệ console nhận ra Resurrected không bao gồm tùy chọn tạo hoặc gia nhập vào các phòng chờ tùy chỉnh, một tính năng rất lớn của bản PC cho phép người chơi tìm kiếm những cơ hội và mục tiêu cụ thể. Diablo 2 luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim nhiều game thủ, và hơn 20 năm sau kể từ ngày đầu tiên ra mắt, nó vẫn được ủng hộ bởi một cộng đồng đông đảo. Diablo 2: Resurrected sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 9 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang