Trải nghiệm cảm giác trở thành một người vô gia cư trong Bum Simulator

Bum Simulator sẽ đưa người chơi trải nghiệm cảm giác trở thành một người vô gia cư lang thang qua những thành phố sầm uất

Bạn đã bao giờ chơi thử một trò chơi, nơi mà bạn đánh mất hết tất cả và trở thành một người vô gia cư, không nghề nghiệp không nhà cửa, phải mưu sinh để tồn tại chưa? Nếu bạn muốn thử trải nghiệm cảm giác đó thì hãy đến với tựa game Bum Simulator, một tựa game giả lập mà người chơi sẽ vào vai một người vô gia cư và cố gắng sinh tồn trong một thành phố sầm uất.

Game sẽ đưa người chơi đến với những góc phố bẩn thỉu, bên cạnh đó là những cửa hàng, công viên, tàu điện ngầm và bạn sẽ phải sống chung với những con vật hôi hám ở dưới cống ngầm. Cuộc sống của một người vô gia cư sẽ được tái hiện một cách chân thực nhất trong trò chơi Bum Simulator này.

Trải nghiệm cảm giác trở thành một người vô gia cư trong Bum Simulator

Trải nghiệm cảm giác trở thành một người vô gia cư trong Bum Simulator 2

Trải nghiệm cảm giác trở thành một người vô gia cư trong Bum Simulator 3

Trải nghiệm cảm giác trở thành một người vô gia cư trong Bum Simulator 4

Vì là một người vô gia cư nên bạn có thể đi bất kì đâu, chỉ cần sinh tồn được trong cuộc sống của nơi mà bạn đến là được. Mỗi địa điểm sẽ có từng câu chuyện khác nhau và điều đó sẽ tạo nên sự hấp dẫn người chơi. Cuộc sống của người vô gia cư như Bum (nhân vật chính của game) cũng không hề nhàm chán mà sẽ phải đối diện với những điều thú vị mỗi ngày.

Trải nghiệm cảm giác trở thành một người vô gia cư trong Bum Simulator 5

Trải nghiệm cảm giác trở thành một người vô gia cư trong Bum Simulator 6

Trải nghiệm cảm giác trở thành một người vô gia cư trong Bum Simulator 7

Nếu bạn quan tâm đến Bum Simulator thì có thể truy cập vào Steam khi trò chơi này đang được phát hành dưới dạng Early Access tại ĐÂY

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang