Kojima đang chuẩn bị hé lộ về sự xuất hiện của Death Stranding 2 với sự trở lại của nam diễn viên Norman Reedus

Trong một hé lộ mới nhất của nam diễn viên Norman Reedus thì anh sẽ tiếp tục tham gia vào phần game tiếp theo của Death Stranding

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay thì Death Stranding luôn được đánh giá là một trò chơi có cốt truyện cực kì phức tạp, cùng lối chơi "shipper" độc đáo của mình nên đã nhận được sự quan tâm lớn lao từ cộng đồng game thủ toàn thế giới. Tham gia vào game thì người chơi sẽ hóa thân thành anh chàng Sam Porter (do nam diễn viên Norman Reedus thủ vai) thực hiện công việc giao hàng sau một thảm họa bí ẩn mang tên Death Stranding.

Kojima đang chuẩn bị hé lộ về sự xuất hiện của Death Stranding 2 với sự trở lại của nam diễn viên Norman Reedus

Sau khi trò chơi này được ra mắt đã xuất hiện khá nhiều những ý kiến trái chiều xung quanh nó, tuy nhiên hầu hết vẫn là sự hào hứng từ cộng đồng game thủ và hàng loạt những tin đồn liên quan đến dự án tiếp theo mà Kojima Productions sẽ thực hiện sau dự án Death Stranding này. 

Đã từng xuất hiện tin đồn cho rằng studio này hiện đang tham gia vào một dự án game có tên The Abandoned, một trò chơi độc quyền được ra mắt trên Xbox. Thậm chí có tin đồn rằng Kojima vẫn có một hoài bão đó là làm lại dự án game Silent Hill, từng bị phía Konami hủy bỏ trước đây.

Tuy nhiên trong một buổi họp báo về Season 11 của The Walking Death đầy đây thì nam diễn viên Norman Reedus đã bất ngờ tuyên bố rằng anh và Kojima Productions sẽ tiếp tục thực hiện phần tiếp theo của Death Stranding. Không biết liệu đây có phải là một câu nói đùa của nam tài tử hay không bởi vì sau chẳng ai đề cập đến vấn đề này trong nửa sau của buổi họp báo nữa.

Tuy nhiên với tiết lộ của Norman thì có thể thấy Kojima Productions hiện đang có rất nhiều kế hoạch cho mình, và cụ thể ở đây chính là dự án cho phần game thứ 2 của Death Stranding với nhân vật chính vẫn sẽ là Sam Porter.

Kojima đang chuẩn bị hé lộ về sự xuất hiện của Death Stranding 2 với sự trở lại của nam diễn viên Norman Reedus 2

Trước đây Norman Reedus cũng đã suýt nữa trở thành nhân vật chính của một dự án game Silent Hill bị hủy bỏ do những xung đột nội bộ giữa Konami và Kojima, phải cho đến năm 2020 thì Death Stranding mới chính thức ra đời và cả Kojima và Norman Reedus mới có cơ hội được hợp tác với nhau. Giờ đây thì anh sẽ lại tiếp tục hợp tác với Kojima để tiếp tục dự án Death Stranding 2 trong tương lai.

Dù vậy hiện vẫn chưa có bất kì manh mối nào cho thấy phía Kojima đang chuẩn bị làm một phần game Death Stranding tiếp theo. Nhưng điều này cũng có thể xảy ra trong bản Death Stranding: Director’s Cut sắp được phát hành vào ngày 24/09 sắp tới. 

Bản Director's Cut hứa hẹn sẽ đem đến những nội dung mới liên quan đến cốt truyện cũng như là tập trung nhiều hơn vào mảng hành động của game trong tương lai. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất đến từ phía Kojima nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang