Rò tỉ thông tin The Last of Us 2 sẽ có cho mình chế độ Multiplayer trong tương lai?

Trong một hé lộ mới nhất thì The Last of Us 2 có khả năng sẽ thêm vào chế độ Multiplayer hay còn nhiều hơn thế nữa

Trong một thông báo tuyển dụng mới nhất của mình thì Naughty Dog đang tìm kiếm nhân sự cho mảng Multiplayer và hình ảnh trong thông báo tuyển nhân sự lại có sự xuất hiện vô cùng quen thuộc của nhân vật Ellie nổi tiếng của bom tấn The Last of Us

Cũng bởi điều này đã khiến cho không ít game thủ hâm mộ hoài nghi rằng liệu Naughty Dog có đang ấp ủ cho mình một phần chơi Multiplayer dành cho The Last of Us 2 hay không? Được biết phần 2 của trò chơi này tiếp nối câu chuyện của phần game The Last of Us đầu tiên, khi mà Joel và Ellie đã dần ổn định cuộc sống của mình tại vùng dân cư Jackson County và họ đang bắt đầu một mối quan hệ của mình tại đó.

Rò tỉ thông tin The Last of Us 2 sẽ có cho mình chế độ Multiplayer trong tương lai?

Dù từng gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ về nội dung cốt truyện, gameplay của trò chơi nhưng The Last of Us 2 vẫn nhận được sự khen ngợi nhiệt tình từ giới chuyên môn khi mà lối chơi của nó dồn dập và mang tính phiêu lưu hơn phần đầu tiên rất nhiều.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Naughty Dog tuyển dụng một vị trí liên quan đến mảng Multiplayer bởi từ thảng 1 của năm nay, hãng đã bắt đầu có dấu hiệu tuyển thủ dụng những vị trị này, trong đó bao gồm cả một vị trí quan trọng là Economy Designer (tạm dịch là Thiết kế kinh tế, tiền tệ trong game). Nhanh chóng không ít người đã bắt đầu đồn đoán, cho rằng ngoài The Last of Us 2 ra thì sẽ còn nhiều trò chơi lớn khác của hãng sẽ được thêm vào chế độ Multiplayer.

Rò tỉ thông tin The Last of Us 2 sẽ có cho mình chế độ Multiplayer trong tương lai? 2

Với nội dung cốt truyện và gameplay của thì còn có nhiều lời đòn đoán khác cho rằng sẽ còn có chả chế độ Battle Royale được tích hợp vào The Last of Us 2, với mục tiêu trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều trò chơi Battle Royale nổi tiếng khác ở thời điểm hiện tại.

Dù vậy những điều trên  chỉ là phỏng đoán mà thôi và chúng ta vẫn sẽ phải chờ những thông tin chính thức từ hãng thì mới có thể biết chắc được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang