Bất ngờ rò rỉ video gameplay tựa game phỏng theo seri The Mandalorian

Mới đây, một đoạn video dường như là của tựa game tin đồn Mandalorian đã xuất hiện trên Youtube, cho phép người hâm mộ nhìn trước cách chơi của nó

The Mandalorian chắc chắn là thương hiệu hàng đầu trên Disney+, ngay cả khi các seri thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang dần được thêm vào. The Mandalorian lấy bối cảnh trong vũ trụ Star Wars, và đã nhận được những lời tán dương nhờ vào các phân đoạn hành động hấp dẫn, sự phát triển của nhân vật, các khoảnh khắc đáng nhớ, và dĩ nhiên không thể thiếu "Baby Yoda". Nay, có vẻ như một tựa game hoàn chỉnh dựa trên seri này đang được phát triển, nếu đoạn video gameplay bị rò rỉ trên Youtube đáng tin cậy. Đoạn video này rõ ràng được ghi lại bằng điện thoại trong một buổi giới thiệu, mở màn với menu game The Mandaloria và hình ảnh Baby Yoda, cùng 4 chương để người chơi chọn lựa. 

Các chương này lần lượt là This is the Way, The Easy Job, The Coin Toss và The Escape. Người chơi bản thử nghiệm này chọn tiếp tục ở chương 4. Sau khi chọn chương 4, video xuất hiện màn hình chờ với lời giải thích về Beskar Ingots. Tương tự vai trò của chúng trong seri truyền hình, Beskar Ingots có thể giúp cải tiến giáp của Mandalorian trong game, và sẽ đóng vai trò sưu tầm để người chơi thu thập trong thế giới game. Dựa trên những gì xuất hiện trong video, có thể thấy tựa game này sẽ là một dạng game bắn súng góc nhìn thứ 3 tuyến tính, cho phép người chơi sử dụng bộ phụ kiện độc đáo của Mando. Người chơi có thể bắn hạ các tay lính Storm Trooper bằng khẩu blaster, hoặc dùng cây súng phun lửa biểu tượng. Mando còn có thể dùng các kĩ năng của mình để hạ gục kẻ thù, trước khi đoạn phim cắt cảnh khép lại buổi giới thiệu. 

Bất ngờ rò rỉ video gameplay tựa game phỏng theo seri The Mandalorian

Hiện tại chưa thể xác thực được độ chính xác của đoạn video này. Nếu là giả, thì nó là một đoạn video giả rất kì công. Ngoài ra, có thể đây là bản thử nghiệm kỹ thuật để quảng bá về một tựa game dựa theo seri The Mandalorian. Tất cả những gì người hâm mộ Star Wars có thể làm lúc này là dự đoán, cho đến khi một công bố chính thức được đưa ra. Ngoài ra, kênh đăng tải video, Christopher Turner, chỉ có 2 video hướng dẫn sử dụng Unreal Engine 4. Do đó hoàn toàn có khả năng video nói trên là giả, được thực hiện bằng các công cụ Unreal Engine, và cũng là lý do mà video này vẫn tồn tại trên Youtube mà chưa bị gỡ xuống vì lý do bản quyền. Hiện có rất nhiều tựa game Star Wars đang được phát triển và đã được xác nhận, nhưng sẽ không bất ngờ nếu có những dự án bí mật cũng đang trong quá trình thực hiện. Dù sao thì người hâm mộ vẫn phải cẩn trọng với những video nói trên, kể cả khi nó được thực hiện khá công phu.

Bất ngờ rò rỉ video gameplay tựa game phỏng theo seri The Mandalorian 2
Trong lúc chờ thì dùng Mod Mandalorian cho Star Wars Jedi: Fallen Order cũng được

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang