The Outlast Trials ra mắt trailer gameplay đầu tiên - Chuẩn kinh dị rùng rợn Coop cùng bạn bè

Ấn định ngày ra mắt trong năm 2022 tiếp theo, The Outlast Trials lại tiếp tục gây bất ngờ với game thủ với trailer gameplay mới nhất giữ đúng chất kinh dị, rùng rợn theo phong cách nhà thương điên của phần game đâu tiên.

The Outlast Trials ra mắt trailer gameplay đầu tiên - Chuẩn kinh dị rùng rợn Coop cùng bạn bè

Trong sự kiện Gamescom 2021 mới vừa diễn ra, nhà phát hành Red Barrels đã giữ đúng lời hẹn và tung trailer gameplay thực tế của tựa game The Outlast Trials - siêu phẩm kinh dị mới trong dòng game Outlast nổi tiếng. Khác với phần 2 không gian rộng mở, phần mới sẽ đưa mọi người trở lại với các không gian chật hẹp, tù túng và đối mặt với nhiều thử thách hơn cùng bạn bè Coop!

Với tối đa đến 4 người chơi cùng (hoặc có thể chọn chế độ chơi Đơn), The Outlast Trials sẽ đưa người chơi vào thời điểm loạn lạc đỉnh điểm của Chiến Tranh Lạnh khi những con người vô tội bị đưa vào làm chuột bạch cho các thí nghiệm điên rồ trong chiến tranh. Tại đây, tập đoàn Murkoff đang thực hiện hàng loạt các thí nghiệm tẩy não và kiểm soát trí óc con người. Tất cả những tiêu chuẩn, cảm xúc của con người như lòng tin, sự sợ hãi, bạo lực và căm thù hoang dại đều được đưa lên cán cân của các bác sĩ điên loạn của tập đoàn này.

The Outlast Trials ra mắt trailer gameplay đầu tiên - Chuẩn kinh dị rùng rợn Coop cùng bạn bè 2

Theo trailer mới này, chúng ta có thể thấy rõ lối chơi của Outlast vẫn được giữ như cũ với tối đa 4 người sinh tồn và những kẻ thù nguy hiểm khác rượt đuổi mọi người. Bạn chỉ có thể chạy trốn và sử dụng một số vũ khí tự chế để "khống chế" các tên quái vật này. Với lối chơi này, mọi người dễ dàng thấy được điểm tương đồng của The Outlast Trials với các tựa game sinh tồn khác như Friday the 13th, Dead by Daylight hoặc phiên bản bạo lực hơn của Identity V. Với những trải nghiệm tuyệt vời ở những phần game trước thì cộng đồng game thủ cực kì mong chờ vào những gì mà The Outlast Trials có thể thể hiện trong năm 2022 sắp tới.

The Outlast Trials ra mắt trailer gameplay đầu tiên - Chuẩn kinh dị rùng rợn Coop cùng bạn bè 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang