Game thuần Việt Hoa đạt thành tích khủng ngay sau khi được phát hành chưa đầy 24h trên Steam

Hoa đang thể hiện bản thân là một trò chơi đáng chơi nhất trong năm 2021 trên Steam với những lời khen có cánh từ cộng đồng game thủ thế giới

Ngay sau khi được ra mắt trên Steam chưa đầy 24h thì tựa game Hoa - một trò chơi Platformer thuần Việt - đã đạt được một thành tích đáng nhớ khi có hơn 97% đánh giá tích cực, lọt top những trò chơi hay nhất trên nền tảng Steam trong năm 2021. Đây có thể được xem là một niềm tự hào đối với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Game thuần Việt Hoa đạt thành tích khủng ngay sau khi được phát hành chưa đầy 24h trên Steam

Hầu hết những người đã trải nghiệm qua Hoa đều nhận xét rằng nội dung và chất lượng giải trí của trò chơi là rất đáng đồng tiền bát gạo. Game có nội dung không quá dồn dập và cũng chẳng có quá nhiều thời điểm căng thẳng đến nghẹt thở, tuy nhiên chính bởi lối chơi đậm tính giải trí và vẻ đẹp đồ họa của Hoa chính là thứ khiến cho người chơi như lạc hẳn vào một thế giới nghệ thuật vậy.

Một trong những cây viết kỳ cựu của IGN cũng đã dành những lời khen có cánh cho Hoa rằng:

"Hoa như một bồn tắm bọt bong bóng ấm áp dành cho tinh thần của người chơi, khi mà hầu hết những yếu tố trải nghiệm của nó đều được thiết kế để xoa dịu tâm hồn của con người, đem đến những trải nghiệm bình yên nhất"

Game thuần Việt Hoa đạt thành tích khủng ngay sau khi được phát hành chưa đầy 24h trên Steam 2

Với những gì mà mình thể hiện thì Hoa xứng đáng nhận được những lời khen từ cộng đồng game thủ toàn thế giới lẫn game thủ nước nhà. Đã từ khá lâu rồi làng game Việt mới xuất hiện thêm một trò chơi xuất sắc đến như thế, từ cả nội dung cho đến gameplay của nó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang