Call of Duty: Vanguard tiết lộ thông tin chi tiết về các nhân vật trong phần chơi đơn

Như vậy là tựa game Call of Duty: Vanguard đã tung ra trailer chính thức đầu tiên, đồng thời được Activision xác nhận sẽ có 4 nhân vật khác nhau để người chơi điều khiển trong phần chơi chiến dịch

Trong nhiều tháng qua, cộng đồng hâm mộ Call of Duty chủ yếu dựa vào các tin đồn để biết thêm thông tin về phần tiếp theo của seri này, nhưng cuối cùng thì những chi tiết chính thức đã bắt đầu hé lộ. Sau sự kiện tiết lộ Call of Duty: Vanguard trong Call of Duty: Warzone, Activision và Sledgehammer Games đã bắt đầu giới thiệu rõ hơn về những tính năng của phần game năm nay, bao gồm cả phần chơi chiến dịch truyền thống. Theo miêu tả từ nhà phát triển, Vanguard sẽ mang đến nhiều góc nhìn khác nhau về Đệ nhị Thế chiến, với 4 nhân vật chính khác nhau, sở hữu những kĩ năng và đóng góp giúp hình thành nên lực lượng Special Forces thời hiện đại, đồng thời cho phép người chơi trải nghiệm những xung đột trải dài qua các mặt trận quan trọng của Đệ nhị Thế chiến. Bốn nhân vật chính của Call of Duty: Vanguard sẽ bao gồm lính nhảy dù Anh, Sgt. Arthur Kingsley; lính bắn tỉa Nga, Lt. Polina Petrova; Trinh sát Hải quân Mỹ, Cpt. Wade Jackson; và cuối cùng là lính bộ binh sư đoàn 2 của Úc, Lt. Lucas Riggs.

Call of Duty: Vanguard tiết lộ thông tin chi tiết về các nhân vật trong phần chơi đơn

Nhóm lính đa quốc gia này sẽ cùng với nhau tìm cách chấm dứt Project Phoenix, một kế hoạch của Đức Quốc Xã nhằm bảo toàn sức mạnh sau sự sụp đổ của Hitler, và thông qua những câu chuyện đan xen của họ, người chơi Call of Duty: Vanguard sẽ có cơ hội tham gia vào những cuộc xung đột ác liệt trên khắp các mặt trận lớn như Tây Âu, Mặt trận Phía Đông, Thái Bình Dương và Bắc Phi. Cùng với những công bố trên trang blog chính thức của Call of Duty, Activision đã chia sẻ thêm các chi tiết bổ sung liên quan đến phần chơi chiến dịch. Một trong những điểm trọng tâm của tựa game này chính là sự bám sát lịch sử thực tế, và mặc dù phần lớn đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật, với 4 nhân vật chính đều dựa trên những người có thật trong lịch sử, cốt truyện tổng thể xoay quanh Dự án Phoenix sẽ dựa trên một số yếu tố giả tưởng nhất định. Activision đã hé lộ phần chơi chiến dịch của Vanguard sẽ mang đến những pha hành động hấp dẫn, với lối chơi "hấp dẫn sâu sắc" và "thô", do đó người chơi có thể mong chờ vào những phân cảnh đấu súng căng thẳng.

Call of Duty: Vanguard tiết lộ thông tin chi tiết về các nhân vật trong phần chơi đơn 2

Tuy vậy, Call of Duty: Vanguard rất có thể sẽ mang đến những loại lối chơi khác nhau, khi nhiều đơn vị phân phối cho biết một nhiệm vụ sẽ cho người chơi vào vai Sgt. Kingsley nhảy dù xuống lãnh thổ quân thù mà không được trang bị súng ống, buộc họ phải tìm cách lặng lẽ di chuyển và chọn kẻ thù để hạ gục. Ngoài phần chơi chiến dịch, Activison và Sledgehammer đã chia sẻ thêm nhiều chi tiết khác liên quan đến Vanguard. Khi game ra mắt vào tháng 11, người chơi có thể mong chờ ít nhất 20 bản đồ multiplayer, với sự trở lại của chế độ Gunfight, sự hỗ trợ chơi đa nền tảng và lưu tiến trình đa hệ máy hoàn toàn, tích hợp với chế độ Warzone, và một chế độ Zombie hoàn toàn mới được phát triển bởi Treyarch. Với chỉ còn vài tháng nữa là ra mắt, rất có thể nhiều chi tiết hơn nữa sẽ sớm được hé lộ. Call of Duty: Vanguard dự kiến ra mắt vào ngày 5 tháng 11 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Call of Duty: Vanguard tiết lộ thông tin chi tiết về các nhân vật trong phần chơi đơn 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang