Xuất hiện trò chơi kinh dị được chính tay game thủ Việt tự làm với nội dung gây hoảng sợ cực mạnh

Một tựa game kinh dị được một game thủ Việt trẻ tuổi tự tay làm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng

Làng game Việt Nam trong năm 2021 đã xuất hiện rất nhiều những tựa game thuần Việt 100% chất lượng được hé lộ, từ tựa game Hoa được ra mắt trên cả Steam lẫn Nintendo Switch cho đến Thần Trùng - một tựa game kinh dị được ông trùm Dũng CT và DUT Studio phát triển, hay The Scourge (Tai Ương), Blood Field (Cỏ Máu), hay mới đây nhất chính là 300475 của Hiker Games với nội dung để nói về cuộc chiến đầy hào hùng của bộ đội nhân nhân Việt Nam trong công cuộc giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước.

Xuất hiện trò chơi kinh dị được chính tay game thủ Việt tự làm với nội dung gây hoảng sợ cực mạnh

Những tựa game này không chỉ được hé lộ bởi những studio lớn, nhỏ mà còn đến từ những game thủ có niềm đam mê với việc làm game bới cũng có nhiều dự án chỉ có duy nhất một người phát triển mà thôi. Những tựa game Việt được sản xuất từ việc tự tìm tòi học hỏi mới thấy niềm yêu thích làm game của một bộ phận game thủ Việt lớn như thế nào.

Và mới đây thì một trò chơi mới đã được một game thủ có tên Facebook là Quốc MT đã và đang được phát triển khiến cộng đồng không khỏi bất ngờ. Trò chơi này có tên là Nỗi Kinh Hoàng đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý lớn lao từ game thủ thuộc group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game (Wibu) Manga/Anime/Game

Xuất hiện trò chơi kinh dị được chính tay game thủ Việt tự làm với nội dung gây hoảng sợ cực mạnh 2

Cụ thể thì trong bài đăng mới nhất của nam game thủ Quốc MT thì anh chàng đã giới thiệu về một trò chơi đầu tay của mình mang tên Nỗi Kinh Hoàng (The Horror). Hầu hết những thành viên của group đều giành những lời ngợi khen của mình dành cho sản phẩm của nam game thủ đầy tài năng này.

Xuất hiện trò chơi kinh dị được chính tay game thủ Việt tự làm với nội dung gây hoảng sợ cực mạnh 3

Xuất hiện trò chơi kinh dị được chính tay game thủ Việt tự làm với nội dung gây hoảng sợ cực mạnh 4

Bối cảnh của trò chơi Nỗi Kinh Hoàng diễn ra vào ngày lẻ tháng 8 của năm 2003 tại trường Đại học Gia Lai, nội dung nói về một câu chuyện ma hư cấu về một nữ sinh mất tính bí ẩn tại khu nhà trọ của trường Đại học này. Người nơi sẽ vào vai một người nam sinh bất ngờ tỉnh dậy tại ngôi trường này và nhiệm vụ của bạn phải tìm hiểu những bí ẩn xung quanh vụ án của nữ sinh này.

Khung cảnh đầu tiên mà game thủ gặp phải đó là khung cảnh kinh dị của trường Đại học Gia Loai với những căn phòng tối tăm đáng sợ. Công cụ duy nhất mà bạn có được chỉ là một chiếc đèn pin cùng một chiếc máy quay để ghi lại những sự việc đang diễn ra tương tự như siêu phẩm Out Last.

Xuất hiện trò chơi kinh dị được chính tay game thủ Việt tự làm với nội dung gây hoảng sợ cực mạnh 5

Xuất hiện trò chơi kinh dị được chính tay game thủ Việt tự làm với nội dung gây hoảng sợ cực mạnh 6

Những vết máu trên tường hành làng hay sàn nhầ tạo ra một không khí vô cùng ghê rợn, chưa kể việc xuất hiện một tờ báo có liên quan đến vụ mất tích bí ẩn trong khu nhà nhọ của trường Đại học Gia Lai.

Xuất hiện trò chơi kinh dị được chính tay game thủ Việt tự làm với nội dung gây hoảng sợ cực mạnh 7

Để có thể chơi trò chơi này thì game thủ có thể truy cập vào ĐÂY

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang