Ghost of Tsushima: Director's Cut tung trailer mới vô cùng ấn tượng về đảo Iki

Vào ngày 20 tháng 8, Ghost of Tsushima sẽ chính thức ra mắt bản Director's Cut, và Sucker Punch quyết định tung ra đoạn trailer mới làm nổi bật những hình ảnh đẹp mắt của vùng đất mới mà người chơi có thể khám phá

Ghost of Tsushima: Director's Cut đã cận ngày ra mắt, chuẩn bị mang đến cho người hâm mộ rất nhiều nội dung mới. Bên cạnh phiên bản chính thức dành cho PS5, tất cả game thủ sẽ có thể đặt chân lên hòn đảo Iki, và tiếp tục chiến đấu chống lại quân Mông Cổ. Nhằm chào đón bản mở rộng mới, Sucker Punch đã tung ra đoạn trailer mới cho phiên bản này, tập trung chủ yếu vào việc giới thiệu quang cảnh đẹp mắt và ấn tượng trên hòn đảo Iki. Bản thân trailer khá ngắn, chỉ kéo dài khoảng 1 phút, nhưng thực sự khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Những game thủ kì cựu sẽ ngay lập tức nhận ra một số phân đoạn và địa điểm quen thuộc, nhưng dĩ nhiên có rất nhiều thứ mới mẻ trong phiên bản này. Trailer mở màn với hình ảnh Jin đang mặc bộ giáp bị hư hỏng sau khi anh lấy lại thanh kiếm của gia tộc Sakai, nhưng nhanh chóng chuyển sang phần lối chơi.

Trong các phân đoạn lối chơi, người xem có thể thấy Jin đang đối đầu một-một với kẻ thù, cưỡi ngựa chạy quanh các đảo Tsushima và Ikishima, thậm chí vuốt ve một con mèo. Ngoài ra, trailer cũng giới thiệu một số phân cảnh của chế độ Legends, phần chơi multiplayer miễn phí sẽ có thêm nhiều nội dung mới trong phiên bản Director's Cut này. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ đẹp mắt và ấn tượng không thua kém bản gốc, và những ai chơi trên PS5 sẽ có thêm rất nhiều lợi thế đáng chú ý. Những người đã sở hữu game có thể nâng cấp phiên bản Director's Cut trên PS4 với giá khoảng 20 đô-la. Tuy nhiên do mức giá đáng kể của phiên bản PS5, con số này sẽ khác biệt đôi chút khi người chơi sở hữu PS5, với mức giá khoảng 30 đô-la. Người chơi cũng có thể nâng cấp bản Director's Cut trên PS4 lên PS5 với giá 10 đô-la. 

Ghost of Tsushima: Director's Cut tung trailer mới vô cùng ấn tượng về đảo Iki

Ghost of Tsushima: Director's Cut tung trailer mới vô cùng ấn tượng về đảo Iki 2

Ghost of Tsushima: Director's Cut tung trailer mới vô cùng ấn tượng về đảo Iki 3

Điểm nhấn chính của Ghost of Tsushima: Director's Cut dĩ nhiên là hòn đảo Ikishima, một vùng lãnh thổ mới để khám phá với vô vàn các nhiệm vụ, vật phẩm sưu tầm và nhiều thứ khác. Ngoài ra còn có nhiều cải tiến nhỏ cho lối chơi, các nâng cấp cho hệ thống chiến đấu, chế độ chụp ảnh tốt hơn, ... Đây có thể được xem là bản nâng cấp đáng chú ý sau toàn bộ những cập nhật miễn phí đã tung ra trong game, với một chế độ New Game+ và chế độ multiplayer Legends. Ghost of Tsushima: Director's Cut sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 8 trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang