Game thủ phá giải câu đố trong Blackbone bằng một mã cheat code huyền thoại

Mới đây một game thủ đã tình cờ giải mã được một màn giải đố cực kì hóc búa trong Blackbone bằng một sự tình cờ đáng ngạc nhiên cả về mật khẩu lẫn câu chuyện đằng sau nó.


 

 

Mới đây, một game thủ đã hoàn thành được một trong những màn giải đố của tựa game Blackbone bằng những chữ số trên hình xăm của anh chàng. Mặc dù đây là chuyện vô cùng bất khả thi, nhưng dãy số mà anh chàng này xăm lên tay là một trong những cheat code nổi tiếng nhất trong thế giới game.

 

Game thủ phá giải câu đố trong Blackbone bằng một mã cheat code huyền thoại

 

Blackbone là một tựa game khi người chơi hoá thân thành Howard Lotor và hoá giải những bí ẩn trong một phiên bản Vancouver hồi xa xưa. Mặc dù các loài động vật được nhân hoá là điều khá bình thường nhưng Blackbone lại có một cốt truyện cực kì sâu sắc và đề cập tới rất nhiều những vấn đề khác trong cuộc sống. Được phát triển bởi Eggnut và được xuất bản bởi Raw Fury, người chơi có thể tải xuống khi máy của họ là PC, Xbox hoặc chơi thông qua Xbox Game Pass.

 

Game thủ phá giải câu đố trong Blackbone bằng một mã cheat code huyền thoại 2

 

0451 là một cheat code có từ rát lâu khi Look Glass Studios có địa chỉ ở Cambridge, hạt Massachusetts đã sử dụng chúng làm mã khoá cửa. Từ đó, các nhân viên bắt đầu sử dụng những con số ấy trong rất nhiều trò chơi khác nhau, tiêu biểu là BioShock và Prey.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang