Những chú lính chì đồ chơi chính thức tái xuất giang hồ với phiên bản HD

Thương hiệu game hành động - chiến thuật kinh điển một thời, Toy Soldiers, sẽ chính thức quay trở lại trong tháng 9 tới đây với phiên bản HD, giúp nâng cấp trải nghiệm cho game thủ, nhưng vẫn giữ vẹn nguyên cảm xúc hấp dẫn một thời

Vào tháng 5, hãng Accelerate Games đã công bố sự trở lại của một thương hiệu trò chơi điện tử mà không nhiều người rằng nó sẽ ... trở lại. Toy Soldiers và Toy Soldiers: Cold War sẽ không chỉ được Remaster và tái phát hành dưới định dạng HD, mà còn có một phần tiếp theo đang được phát triển mang tên Toy Soldiers 2: Finest Hour. Trước khi nhà phát triển Signal Studios giới thiệu về phần 2 này, phiên bản Toys Soldiers HD sẽ góp mặt trước, và thời điểm phát hành của nó không còn xa nữa. Trong một đoạn trailer mới, Accelerate Games và Signal Studio đã xác nhận game sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 tới đây trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Ngoài ra, những ai quan tâm đến game sẽ có thể đặt mua trước thông qua các cửa hàng trực tuyến, tuy vậy hiện tại vẫn chưa mở đơn đặt mua trước.

Nếu đã theo dõi tiến trình của Toy Soldiers HD từ khi game được công bố, người hâm mộ sẽ sớm nhận ra thời điểm phát hành đã có sự thay đổi. Vào tháng 6, Accelerate cho biết Toy Soldiers HD sẽ phát hành vào tháng 8, nhưng đoạn trailer lần này lại công bố thời gian phát hành tháng 9 mà không nhắc đến bất kì nguyên nhân nào. Trong khi đó, chưa có bất kì chi tiết nào về Toy Soldiers 2: Finest Hour kể từ khi nó được công bố. Ở thời điểm hiện tại, có thể dự đoán rằng việc phát triển Toy Soldiers 2 sẽ chính thức bắt đầu sau khi Toy Soldiers HD ra mắt. Việc thiếu tin tức về phần 2 này có thể ngụ ý rằng quá trình phát triển game đang hoàn toàn phụ thuộc vào thành công của Toy Soldiers HD.

Những chú lính chì đồ chơi chính thức tái xuất giang hồ với phiên bản HD

Những chú lính chì đồ chơi chính thức tái xuất giang hồ với phiên bản HD 2

Những chú lính chì đồ chơi chính thức tái xuất giang hồ với phiên bản HD 3

Toy Soldiers HD sẽ mang đến những gì mà người hâm mộ có thể kì vọng từ một gói Remaster điển hình. Nó bao gồm phiên bản Toy Soldiers và Toy Soldiers: Cold War, cùng với các gói DLC như Invasion! và The Kaiser's Battle. Tựa game Toy Soldiers đầu tiên ra mắt vào năm 2010 trong dịch vụ Xbox Live Arcade dành cho Xbox 360. Toy Soldiers: Cold War ra mắt 1 năm sau đó, đồng nghĩa với việc cả hai đều là những game có tuổi đời hơn một thập kỷ. Toy Soldiers HD sẽ mang đến cho thế hệ game thủ hiện đại cơ hội trải nghiệm cả hai tựa game hành động chiến thuật này, để tự mình đánh giá xem có đáng mong chờ vào phần tiếp theo hay không. Toy Soldiers HD dự kiến ra mắt ngày 9 tháng 9 trên PC, PS4, Xbox One và Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang