Rộ tin đồn về sự kiện PlayStation Play of State tiếp theo sẽ diễn ra trong tháng này

Một tin đồn mới xuất hiện gần đây cho rằng Sony có khả năng sẽ tổ chức một sự kiện PlayStation State of Play vào tuần sau, dù rằng sự kiện tháng 7 mới kết thúc chưa được bao lâu

Sony đã tổ chức các sự kiện PlayStation State of Play - một hình thức livestream giới thiệu game tương tự Nintendo Direct - trong một quãng thời gian, mang đến cho người hâm mộ nhiều thông tin đáng chú ý về các tựa game PS4 và PS5 sắp ra mắt, kèm theo đó là vô số những sự kì vọng. Luôn có một quãng nghỉ vài tháng giữa các kì State of Play, nhưng tin đồn mới xuất hiện gần đây cho thấy sự kiện tiếp theo có thể sẽ diễn ra sớm hơn so với tưởng tượng. James Jarvis của trang GamesRadar đã chia sẻ trên kênh Twitter của mình về những tin đồn liên quan đến sự kiện State of Play tiếp theo, mà có khả năng diễn ra vào ngày 19 tháng 8. Theo các tin đồn đó, Sony được cho là sẽ công bố sự kiện vào hôm nay, nhưng rõ ràng điều này không thành sự thật. Dĩ nhiên nói như vậy không có nghĩa là 19 tháng 8 sẽ nằm ngoài dự kiến.

Rộ tin đồn về sự kiện PlayStation Play of State tiếp theo sẽ diễn ra trong tháng này

Về nội dung của sự kiện, Jarvis cho rằng nó sẽ bao gồm công bố chính thức về việc hoãn thời gian phát hành của Horizon Forbidden West, vốn đã được báo cáo bởi những người trong nội bộ ngành, nhưng chưa được Sony xác nhận, cùng với một vài đoạn gameplay. Anh cũng tin rằng sự kiện sẽ mang đến cái nhìn mới về Kena: Bridge of Spirits, cập nhật cho Gran Turismo 7, và một "công bố bất ngờ mới". Nhiều khả năng "công bố bất ngờ" này có thể liên quan đến God of War: Ragnarok (Hoặc tên gọi nào khác cho phần tiếp theo của God of War năm 2018). Mặc dù God of War: Ragnarok đã bị dời sang 2022, từng có một thời gian người ta tin rằng nó sẽ phát hành trong năm 2021, và người hâm mộ sẽ có cái nhìn đầu tiên về game trước khi kết thúc năm. Dĩ nhiên nó hoàn toàn có thể là một dự án khác biệt, do đó người hâm mộ đừng đặt kì vọng quá cao.

Rộ tin đồn về sự kiện PlayStation Play of State tiếp theo sẽ diễn ra trong tháng này 2

Mặc dù tất cả đều dừng lại ở mức tin đồn và dự đoán, có khá nhiều lý do để Sony tổ chức sự kiện State of Play tiếp theo của mình trong thời gian sắp tới. Horizon Forbidden West vẫn cần đến một thông báo dời ngày phát hành chính thức, Kena: Bridge of Spirits cũng có thể tận dụng một buổi giới thiệu trước khi ra mắt. Ngoài ra, Gamescom 2021 cũng sẽ diễn ra trong tháng này, với phần giới thiệu của Xbox đã được lên lịch. Tuy Sony không có vẻ là sẽ tham gia tại Gamescom, nhưng họ vẫn cần thứ gì đó thu hút sự chú ý, và State of Play chính là sự kiện lý tưởng nhất. Dù sao thì người hâm mộ vẫn phải chờ đợi một công bố chính thức từ phía Sony, trước khi đặt ra bất cứ sự kì vọng nào dành cho PlayStation State of Play tiếp theo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang