Diablo 2: Ressurected công bố thời gian Open Beta và Early Access

Mới đây, Blizzard đã chính thức xác nhận mốc thời gian mà người hâm mộ thương hiệu Diablo có thể trải nghiệm đợt Open Beta của Diablo 2: Ressurected, kèm theo đó là thời điểm bắt đầu Early Access

Sự chờ đợi Diablo 2: Ressurected suốt 1 thời gian dài sẽ kết thúc vào cuối tháng sau, nhưng những người hâm mộ seri này sẽ không phải chờ đến lúc đó mới được trải nghiệm sớm. Mới đây, Blizzard đã xác nhận thời điểm bắt đầu của đợt Open Beta dành cho Diablo 2: Ressurected, cùng với đó là giai đoạn Early Access. Thời điểm trải nghiệm sớm Diablo 2: Ressurected dành cho những người đã đặt mua trước game sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 8, và kéo dài đến hết tuần. Sau đó, tất cả mọi người có thể tham gia vào đợt Open Beta diễn ra từ ngày 20 tháng 8 đến hết tuần. Game sẽ phát hành trên gần như mọi hệ máy, trừ bản dành cho Nintendo Switch.

Diablo 2: Ressurected công bố thời gian Open Beta và Early Access

Tiến trình người chơi trong giai đoạn Early Access sẽ được giữ lại sang đợt Open Beta, nhưng chưa rõ tiến trình trong đợt Beta có được lưu lại cho phiên bản chính thức hay không. Người hâm mộ sẽ được trải nghiệm hai Chương đầu tiên của Diablo 2: Ressurected trong đợt Open Beta, và có thể tự do thăng cấp tùy mức độ cày cuốc của bản thân. Ngoài ra, người chơi có thể trải nghiệm cả hai lớp nhân vật Paladin và Druid, bên cạnh các lớp nhân vật Amazon, Barbarian và Sorceress truyền thống. Để đảm bảo đợt Open Beta này tái hiện trải nghiệm Diablo 2 chân thực nhất, game cũng sẽ hỗ trợ multiplayer trực tuyến và PvP. Đợt Open Beta của Diablo 2: Resurrected sẽ là bước tiến cuối cùng trước khi game ra mắt vào tháng 9, do đó những ai cảm thấy ấn tượng sau khi trải qua Open Beta sẽ không cần phải đợi quá lâu để có thể chơi phiên bản hoàn chỉnh.

Diablo 2: Ressurected công bố thời gian Open Beta và Early Access 2

Việc ra mắt Diablo 2: Resurrected được hi vọng là sẽ giúp người hâm mộ thương hiệu được thỏa mãn trong cảm giác hoài cổ, khi đang chờ đợi phần tiếp theo của thương hiệu lâu đời này. Sau Diablo 2, tựa game di động Diabo Immortal sẽ nối gót, với những ấn tượng tốt được tạo ra từ đợt chơi thử gần đây, và Diablo 4 cũng đang trong quá trình phát triển, với thời điểm ra mắt vào năm 2022. Nếu bỏ qua những "drama" đang diễn ra trong văn phòng Blizzard lúc này, người hâm mộ có thể trông chờ nhiều tin tức hơn về hai dự án Diablo nói trên, sau khi hãng ra mắt thành công Diablo 2: Resurrected. Game sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 9 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang