Game Guardians of the Galaxy tung trailer mới tập trung vào Lady Hellbent

Mới đây, Eidos Montreal vừa tung ra một video mới của game Guardians of the Galaxy, xoay quanh cuộc gặp mặt giữa cả nhóm với Lady Hellbent

Một trong những bất ngờ lớn tại sự kiện E3 2021 chính là màn hé lộ dự án game Guardians of the Galaxy của Eidos Montreal, hứa hẹn mang đến một chuyến phiêu lưu hành động tập trung vào cốt truyện trong vai trò của Star-Lord. Tại E3, người hâm mộ đã được xem qua đoạn trailer gameplay, miêu tả những phân đoạn hội thoại cho phép người chơi thay đổi diễn biến câu chuyện cũng như một số cảnh chiến đấu. Nay, Eidos Montreal quyết định ra mắt thêm một trailer khác, lần này tập trung vào nhân vật khá xa lạ với những ai chưa từng đọc qua truyện tranh về Guardians of the Galaxy, Lady Hellbender. Với nguyên tác là nữ hoàng của Seknarf Nine, và là thủ lĩnh Hellraisers, Lady Hellbender trong game còn "kiêm luôn" vai trò một nhà thu thập quái vật, và nhóm Guardians đang tìm cách "giả vờ" bán cho bà ta Rocket hoặc Groot.

Việc Star-Lord và cả nhóm sẽ bán Rocket hay Groot cho Lady Hellbender tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi, và đoạn trailer mới này đã giới thiệu một cuộc nói chuyện khá thú vị giữa Lady Hellbender với Drax the Destroyer. Có vẻ như bà ta không mấy ấn tượng với các thành viên trong nhóm trừ Drax, người đang nghĩ rằng bà ta đang tán tỉnh mình. Ngay sau đó, một số lựa chọn đối thoại dành cho người chơi lựa chọn cũng xuất hiện trên màn hình, khi Star-Lord có thể chọn khuyến khích Drax và để anh ta "tán" ngược lại Lady Hellbender, hoặc tự mình đứng ra nói chuyện. Lựa chọn của người chơi sẽ thay đổi diễn biến phân đoạn tiếp theo, nhưng có vẻ như người chơi sẽ phải chờ đến khi game ra mắt chính thức mới biết được sự khác biệt đó.

Game Guardians of the Galaxy tung trailer mới tập trung vào Lady Hellbent

May mắn là người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu, khi thời điểm phát hành của Guardians of the Galaxy đang đến khá gần. Bên cạnh đó là một phiên bản port trên Nintendo Switch, hứa hẹn gần như tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm game. Những phản ứng ban đầu dành cho Guardians of the Galaxy có phần khác biệt nhau, nhưng phần nhiều do người hâm mộ chưa hoàn toàn quen với các tạo hình mới của những nhân vật mà họ đã gắn bó trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Ngoài ra, chưa có nhiều thông tin lối chơi của game được giới thiệu rộng rãi, do đó sẽ rất thú vị để xem sản phẩm cuối cùng được hoàn thiện như thế nào sau khoảng 2 tháng nữa. Game Guardians of the Galaxy dự kiến ra mắt vào ngày 26 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang