Assassin's Creed Valhalla hé lộ khả năng tái xuất của Kassandra

Theo một nguồn tin có độ chính xác khá cao, dường như Kassandra, nhân vật chính trong Assassin's Creed Odyssey, sẽ góp mặt trong phiên bản Valhalla thông qua một bản DLC

Chỉ còn khoảng hơn 1 tuần nữa, bản DLC thứ hai của Assassin's Creed Valhalla, The Siege of Paris, sẽ chính thức ra mắt. Trong lúc nhiều người đang chú ý vào nội dung của nó, Ubisoft đã xác nhận năm 2022 sẽ có thêm nhiều bản DLC hơn nữa, và một tin đồn mới xuất hiện gần đây dường như đã hé lộ về những gì người hâm mộ có thể kì vọng trong tương lai. Cụ thể, nguồn tin rò rỉ này cho biết Kassandra, nhân vật chính của tựa game Assassin's Creed Odyssey, có thể sẽ gặp Eivor trong Valhalla. Về cơ bản, điều này không hoàn toàn bất ngờ dựa trên việc Kassandra vốn có một cuộc sống bất tử nhờ vào Cây quyền trượng Hermes (và vai trò nhân vật chính của cô so với Alexios). Bên cạnh đó, tin rò rỉ này đến từ Youtuber Jonathan, người có nhiều tiết lộ đáng tin cậy trong quá khứ.

Jonathan, cùng với các thành viên trong cộng đồng đã tìm thấy những cuộc hội thoại có thể là giữa Kassandra và Eivor trong một tuyến nhiệm vụ. Jonanthan chỉ bình luận về phần giới thiệu của nhiệm vụ, mà rất có thể là vì phần còn lại chưa truy cập được trong các tập tin của game, hoặc để tránh các tiết lộ quan trọng. Nhiệm vụ bắt đầu khi một nhân vật bước vào khu định cư Ravensthorpe trong Assassin's Creed Valhalla, và báo với Randvi về việc phát hiện ra hòn đảo Skye. Hòn đảo này bị lây lan những cơn ác mộng, và chúng đã bắt đầu tác động đến Ravensthorpe. Có thể thấy các nhà phát triển Valhalla đã sử dụng những điểm tương đồng giữa Randvi và Kassandra (chủ yếu do kiểu tóc), do đó người chơi sẽ tìm thấy Kassandra trên hòn đảo Skye thay vì Randvi. Hai nhân vật sẽ gặp nhau trong một vài cuộc tìm kiếm chìa khóa và một vài cổ vật hùng mạnh (Như Piece of Eden), và Eivor chưa hoàn toàn tin tưởng Kassandra hay chấp nhận sự giúp đỡ của cô ấy.

Assassin's Creed Valhalla hé lộ khả năng tái xuất của Kassandra

Hiện vẫn chưa rõ khi nào hay liệu chi tiết này có xuất hiện trong game hay không, nhưng nó khá phù hợp với cốt truyện của ValhallaKassandra đã sống một thời gian rất lâu, xấp xỉ 2400 năm. Dĩ nhiên người hâm mộ vẫn nên giữ sự kì vọng cho riêng mình, vì bất kì nội dung nào cũng có thể bị xóa bỏ trong tương lai. Dù sao thì, với việc Assassin's Creed Valhalla đã hé lộ cánh cổng dẫn đến Muspelheim, những chiếc chìa khóa Eivor đang tìm kiếm có thể đều liên quan đến cánh cổng này. Hoặc có thể nó là một bản DLC khác không liên quan đến chi tiết hé lộ nói trên. Ubisoft chắc chắn đang tập trung vào The Siege of Paris, nhưng nếu có một bản DLC trong tương lai nhắc đến hòn đảo mang tên Skye, người hâm mộ có lẽ sẽ được gặp lại Kassandra. Assassin's Creed Valhalla hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang