Solar Ash chính thức xác nhận ngày ra mắt cùng một trailer mới toanh

Một đoạn trailer mới của tựa game Solar Ash đã mang đến những cảnh gameplay mới, đồng thời hé lộ thời điểm phát hành trên cả ba hệ máy PC, PS4 và PS5

Từ nay đến cuối năm 2021, cộng đồng game thủ có rất nhiều dự án để mong chờ, với Solar Ash là một trong số đó. Dự án được phát triển bởi Heart Machine, vốn được biết đến thông qua trò Hyper Light Drifter, và được phát hành bởi Annapurna Interactive. Khi xuất hiện lần đầu tại sự kiện PlayStation State of Play vào tháng 2, game vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể. Nhưng nay, một đoạn trailer gameplay mới đã được Annapurna Showcase tung ra, qua đó đồng thời xác nhận ngày phát hành chính thức của tựa game này. Trailer mới cũng cho biết game sẽ ra mắt trên PC thông qua Epic Games Store, đồng thời hé lộ nhiều hơn về những kẻ thù, các địa điểm và lối di chuyển chủ đạo mà người hâm mộ có thể mong chờ.

Trailer mở ra với một giai điệu buồn bã khi nhân vật chính của game, Ash, thức dậy trong lòng bàn tay của một thực thể khổng lồ phát sáng, với những vết cắt trên cánh tay và một thanh giáo dài xuyên qua ngực. Ngay sau đó, trailer chuyển sang cảnh Ash di chuyển qua nhiều địa điểm trong game, với một khu vực phủ tuyết quanh một khối tinh thể khổng lồ, một khu vực công nghiệp với những đường ống liên kết nhau để lướt trên đó, và một vùng đất rộng lớn lơ lửng trên bầu trời. Nó cũng mang đến cái nhìn thoáng qua về những loại tàn tích khác nhau. Ngoài ra, ba thực thể mới cũng góp mặt trong trailer, mà có vẻ như sẽ đóng vai trò những kẻ thù của người chơi, khá giống với những con trùm trong Shadow of the Colossus. Sinh vật đầu tiên xuất hiện khi Ash lươt đi trên một đường ống dẫn lên một mặt trăng đơn độc, với rất nhiều chân khá giống nhện.

Solar Ash chính thức xác nhận ngày ra mắt cùng một trailer mới toanh

Sinh vật thứ hai có chiều dài cơ thể đáng gờm, với những mảnh giáp trên cơ thể và có thể bay được, với cảnh Ash đang nhảy trên những mảnh giáp này. SInh vật cuối cùng có hình dạng bên ngoài giống như con thứ hai, nhưng lần này nó mang giáp liền thân bao bọc toàn bộ cơ thể. Trong trailer, Ash sử dụng một món vũ khí giống như cây thương để đâm vào một quả cầu màu đỏ mà có vẻ như nằm trên một trong hai sinh vật bay mặc giáp kia. Màn tấn công này dẫn đến một phân đoạn ngập tràn màu sắc với một vụ nỏ khiến nhân vật văng ra, và sau đó quay trở lại khung cảnh ban đầu, nhưng lần này sinh vật khổng lồ đã bóp nát Ash trong lòng bàn tay. Solar Ash sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10 trên PC, PS4 và PS5.

Solar Ash chính thức xác nhận ngày ra mắt cùng một trailer mới toanh 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang