Đây là 2 tựa game 18+ cực hấp dẫn mà game thủ có thể tải về để trải nghiệm mùa dịch

Với 2 tựa game 18+ này thì game thủ hoàn toàn thoải mái chiến game mùa dịch mà không lo bản thân bị chán

Cho đến thời điểm hiện tại thì GTA 5 vẫn dược xem là một trong những tựa game mới nhất và hấp dẫn nhất trong toàn bộ series GTA. Tuy nhiên đối với game thủ Việt thì cái gên gắn bó nhiều nhất lại là GTA San Andreas và Vice City khi đây là phiên bản GTA gắn bó với tuổi thơ của không ít người.

Đây là 2 tựa game 18+ cực hấp dẫn mà game thủ có thể tải về để trải nghiệm mùa dịch

Hiện tại thì cả 2 phiên bản GTA này hiện đã được chuyển thể trên nền tảng di động để game thủ có thể tham gia thoải mái, đồng thời trò chơi cũng được gắn mác 18+.

Nếu nhắc về đồ hoạt thì GTA San Andreas và Vice City đều có sự khác biệt tương đối rõ ràng, đặc biệt là San Andreas khi trò chơi này được nâng cấp thêm công nghệ đồ họa mới sau khi Vice City được phát hành. Trên nền tảng di động thì cả 2 trò chơi đều được nâng cấp chấn lượng hình ảnh đẹp mắt hơn so với trước đây.

Đây là 2 tựa game 18+ cực hấp dẫn mà game thủ có thể tải về để trải nghiệm mùa dịch 2

Đối với phiên bản Vice City thì người chơi vẫn nhận ra được nền đồ họa và màu sắc quen thuộc từng tạo nên một huyền thoại ngày nào. Khi mà những tòa nhà phong cách thập niên 80 cùng ánh đèn đường neon tất nhiên sẽ đẹp hơn so với những khu phố có phần nhạt nhẽo của San Andreas.

Khi được chuyển sang nền tảng di động thì chất lượng gameplay của cả 2 trò chơi này cũng được giữ nguyên so với bản PC. Người chơi trên di động chắc chắn sẽ gặp một ít khó khăn khi mà việc điều kiển trên màn hình cảm ứng sẽ có nhiều khó khăn hơn so với bàn phím và chuột.

Đây là 2 tựa game 18+ cực hấp dẫn mà game thủ có thể tải về để trải nghiệm mùa dịch 3

Nếu so với Vice City thì phiên bản San Andreas được đánh giá là có gameplay tinh thế hơn, sở hữu nhiều loại vũ khí khác nhau để game thủ tha hồ lựa chọn. Trò chơi cũng bổ sung thêm cơ chế bơi lội và khám phá những địa điểm dưới nước mà không lo bị chết đuối.

Đây là 2 tựa game 18+ cực hấp dẫn mà game thủ có thể tải về để trải nghiệm mùa dịch 4

Đây chắc chắn là 2 tựa game 18+ đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại và game thủ có thể tải về chơi thiết bị di động của mình ngay thời điểm hiện tại để có thể ở nhà chống dịch một cách hiệu quả hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang