Sắp có thêm game kinh dị mới nhập hội, được lấy cảm hứng từ Silent Hill

Trong thời gian đại dịch COVID-19 đang hoành hành khắp nơi, không hiểu vì lý do gì mà các tựa game kinh dị nở rộ như được mùa, với một dự án mới sắp được trình làng

Trong lịch sử game kinh dị thế giới, Silent Hill là một cái tên được rất nhiều người nhớ đến vì câu chuyện đáng sợ cùng môi trường vô cùng căng thẳng mà nó mang lại. Được xem là một trong những game kinh dị hay nhất thập niên 90, Silent Hill vẫn đang tiếp tục truyền cảm hứng cho các nhà phát triển game ngày nay. Và nay, một tựa game mới mang tên Post Trauma hiện đang được thực hiện, lấy cảm hứng rất nhiều từ seri kinh dị kinh điển nói trên. Chia sẻ trên Twitter, nhà phát triển trò chơi này cho biết họ đã nghỉ công việc hiện tại để tập trung vào thực hiện game, và bản chơi thử của Post Trauma sẽ sớm ra mắt. Dòng Tweet cũng khẳng định tựa game kinh dị này được lấy cảm hứng từ Silent Hill 4, đã từng tái phát hành trên GOG năm ngoái.

Sắp có thêm game kinh dị mới nhập hội, được lấy cảm hứng từ Silent Hill

Hiện chưa có nhiều thông tin về tựa game này, nhưng một số bức ảnh đã được đăng tải kèm theo dòng tweet, thể hiện rõ sự đáng sợ đầy hứa hẹn của Post Trauma. Loạt ảnh mang đến những sợi dây xích chằng chịt, một nhân vật bí ẩn đang nhìn vào một người đàn ông trên con tàu điện ngầm dường như đã bị bỏ hoang, một thực thể màu đỏ với hai cái đầu người, và ai đó đứng đối diện với một con quái vật có vẻ như chuẩn bị tấn công. Tuy Post Trauma là một game mới với hình ảnh hiện đại, nó sẽ mang đến những cảm giác đầy hoài niệm của dòng game kinh dị sinh tồn trước đây. Nhà phát triển cũng cho biết game sẽ được chơi ở góc nhìn thứ ba giống như Silent Hill 4, nhưng kèm theo một vài phân đoạn kinh dị góc nhìn thứ nhất.

Sắp có thêm game kinh dị mới nhập hội, được lấy cảm hứng từ Silent Hill 2

Thời gian gần đây, góc nhìn thứ nhất đã trở thành yếu tố phổ biến trong các tựa game kinh dị, bất kể việc trước đó góc nhìn thứ ba hoàn toàn thống lĩnh thị trường này. Những cái tên như Outlast, Alien Isolation, và hai phần Resident Evil mới nhất dường như muốn khẳng định góc nhìn cố định chỉ còn là quá khứ, nhưng các tựa game như Post Trauma chắc hẳn muốn mang chúng trở lại. Có thể nói, những bức ảnh tĩnh được chia sẻ trên Twitter đã góp phần khiến cho Post Trauma mang tiềm năng để trở thành một cái tên đáng chú ý. Thế giới game đang trải qua một kỷ nguyên vàng của dòng game kinh dị, với một vài cái tên như Song of Horro cũng được lấy cảm hứng từ những tựa game kinh điển trước đây, và có lẽ Post Trauma sẽ làm điều tương tự. 

Sắp có thêm game kinh dị mới nhập hội, được lấy cảm hứng từ Silent Hill 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang