Sự kiện giảm giá của Epic với những game Cyberpunk 2077, Days Gone, và hơn thế nữa

Chương trình giảm giá mùa hè của Epic kéo dài đến hết ngày 5 tháng 8.

Mùa hè đã đến cũng là lúc Epic Games đã chính thức chuyển sang đợt giảm giá mùa hè của mình, giảm giá sâu cho rất nhiều tựa game. Nếu bạn đã bỏ lỡ Steam Summer Sale, bây giờ là cơ hội để bạn bù đắp.

Sự kiện giảm giá của Epic với những game Cyberpunk 2077, Days Gone, và hơn thế nữa

Từ nay đến hết ngày 5 tháng 8, bạn có thể nhận Days Gone chỉ với $ 39,99 hoặc nhận Hitman 3 với giá một nửa - của bạn chỉ $ 29,99. Grand Theft Auto V: Premium Edition cũng giảm một nửa giá, chỉ còn 14,99 đô la, và nếu bạn chưa xem vở opera ngựa của Rockstar, Red Dead Redemption 2 , nó có sẵn với mức giá 33% giá ban đầu.

Sự kiện giảm giá của Epic với những game Cyberpunk 2077, Days Gone, và hơn thế nữa 2

Bạn cũng có thể lấy Cyberpunk 2077 với mức giá 1/3, của bạn với giá 40,19 đô la. Công cụ mô phỏng thành phố tuyệt vời Cities: Skylines đang giảm giá 75%, hạ xuống chỉ còn 7,49 đô la. 

Sự kiện giảm giá của Epic với những game Cyberpunk 2077, Days Gone, và hơn thế nữa 3

Ngoài ra còn có một số trò chơi để lựa chọn trong cái mà tôi gọi là thùng giảm giá sâu (giảm giá 90%) bao gồm SOMA , Deponia: The Complete Journey , Figment , Amnesia: The Dark Descent , Amnesia: A Machine for Pigs , AER và Tormentor X Punisher .

Chương trình giảm giá mùa hè của Epic Games kéo dài đến hết ngày 5 tháng 8 lúc 10 giờ sáng.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang