Amazon Prime tặng miễn phí game Battlefield, hứa hẹn đầu tháng 8 tặng tiếp

Amazon Prime Gaming hiện đang triển khai chương trình tặng game Battlefield dành cho những người đăng kí dịch vụ này, với hai phiên bản mới nhất trong thương hiệu

Hiện tại đang được xem là quãng thời gian hấp dẫn với người hâm mộ Battlefield. DICE sẽ hé lộ hoàn toàn tựa game Battlefield 2042 trong sự kiện EA Play Live, và rất nhiều người hâm mộ mong chờ được trải nghiệm tựa game này cuối năm nay. Và với những ai đã bỏ lỡ hai phiên bản Battlefield gần nhất, đây là thời điểm thích hợp để họ lấy chúng về hoàn toàn miễn phí, với một điều kiện duy nhất: Đăng kí dịch vụ Amazon Prime. Amazon Prime Gaming hiện đang tặng game Battlefield 1 hoàn toàn miễn phí cho những người đăng kí, và sắp tới vào ngày 2 tháng 8, dịch vụ này sẽ phát hành Battlefield V miễn phí, tạo điều kiện cho những người hâm mộ thương hiệu có hơn 1 tuần để bổ sung Battlefield 1 vào bộ sưu tập của mình.

Amazon Prime tặng miễn phí game Battlefield, hứa hẹn đầu tháng 8 tặng tiếp

Battlefield 1 lấy bối cảnh Đệ Nhất Thế Chiến, và nhận được nhiều đánh giá tích cực khi nó ra mắt. Nó được xem là sự trở lại của thương hiệu này sau vài năm vắng bóng, và đại đa số đều coi nó là một trong những game Battlefield có chất lượng tốt trong những năm trở lại đây. Những đánh giá dành cho Battlefield V không thực sự tích cực, nhưng vẫn nằm ở mức ổn định. Battlefield V lấy bối cảnh Đệ Nhị Thế Chiến, với phần chơi chiến dịch và chế độ multiplayer, cùng với chế độ battle royale Firestorm. Đáng tiếc rằng Firestorm đã không có màn khởi đầu ấn tượng như các phiên bản battle royale của những tựa game khác. Đã có những tin đồn về việc Battlefield 2042 sẽ có chế độ battle royale, nhưng nhà phát triển đã phủ nhận điều này.

Amazon Prime tặng miễn phí game Battlefield, hứa hẹn đầu tháng 8 tặng tiếp 2

Dù sao thì đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho bất kì ai quan tâm đến hai tựa game Battlefield mới nhất trong lúc chờ Battlefield 2042. Sẽ còn khoảng 3 tháng nữa Battlefield 2042 mới chính thức ra mắt, nhưng người hâm mộ có thể không cần phải chờ lâu đến thế để trải nghiệm game, khi một phiên bản Open Beta dự kiến sẽ diễn ra trước khi game chính thức phát hành. Nhiều khả năng người hâm mộ sẽ biết thêm về đợt Open Beta này trong sự kiện EA Play Live diễn ra vào lúc 10h sáng ngày 22 tháng 7 (Tức 0h ngày 23 tháng 7 theo giờ Việt Nam), do đó hãy chuẩn bị sẵn sàng để theo dõi các thông tin mới nhất liên quan đến thương hiệu Battlefield và những cái tên khác của EA.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang