Ba năm trôi qua và game thủ Red Dead Redemption 2 vẫn tìm ra Easter Egg

Cho đến thời điểm hiện tại, có lẽ Red Dead Redemption 2 thực sự là sản phẩm được đầu tư chất lượng nhất của Rockstar, dựa trên việc nó vẫn còn vô số thứ thú vị để người chơi khám phá

Red Dead Redemption 2 sở hữu một thế giới mở rộng lớn đầy những chi tiết ẩn để người hâm mộ tự do khám phá. Ngay cả khi game đã ra mắt gần 3 năm, một vài người vẫn có những phát hiện mới, gặp những thứ họ chưa bao giờ chú ý đến trong những lượt chơi trước đó. Trong khi phần lớn các chi tiết ẩn của Red Dead Redemption 2 đã được tìm thấy nhiều năm trước, luôn có một bộ phận game thủ tìm thấy những thứ "lần đầu tiên". Điển hình như trường hợp của người dùng Reddit GoldenCanadian, người đã chơi Red Dead Redemption 2 đến lần thứ ba, và vẫn tìm thấy những thứ mà họ chưa từng biết đến trong game. Trong lúc đang khám phá thế giới mở của trò chơi, GoldenCanadian gặp một cảnh tượng đẫm máu của một NPC đã chết, dường như bị giết bởi một con gấu đang nằm đè lên anh ta.

Ba năm trôi qua và game thủ Red Dead Redemption 2 vẫn tìm ra Easter Egg

Khi tiếp cận hiện trường, người này nhặt được một con dao đặc biệt với cán làm từ sừng hươu. Những tín đồ điện ảnh có lẽ sẽ nhận ra mối liên hệ rõ nét giữa phân đoạn này với bộ phim The Revenant năm 2015, khi điều tương tự đã xảy ra với nhân vật chính Hugh Glass (Do nam diễn viên Leonardo DiCaprio thủ vai). Chi tiết ẩn này từng được khám phá ra trong Red Dead Redemption 2 vài năm trước, nhưng theo bài đăng của GoldenCanadian, vẫn còn nhiều người chỉ vừa khám phá ra nó. Những ai yêu thích bộ phim Revenant hẳn sẽ muốn săn lùng chi tiết ẩn này chỉ để tận mắt chứng kiến nó. Nhưng dù không thực sự quan tâm đến bộ phim hay chưa từng xem nó trước đây, người chơi cũng đừng nên bỏ qua "món quà" của chi tiết ẩn này. Con dao đặc biệt mà người chơi có thể lấy được ở đây sẽ khiến cho hành trình trở nên đáng giá hơn, và người chơi có thể bổ sung nó vào bộ sưu tập những con dao độc đáo của Red Dead Redemption 2.

Ba năm trôi qua và game thủ Red Dead Redemption 2 vẫn tìm ra Easter Egg 2

Để tìm được chi tiết ẩn này, người chơi sẽ phải đi đến một khu vực nằm ở phía Tây Bắc của Hanging Dog Ranch, phía Bắc sông Little Creek. Nó nằm ở khu vực West Elizabeth trên bản đồ. Sẽ là một chặng đường khá đáng kể, nhưng xung quanh khu vực này cũng có nhiều điểm thú vị để người chơi kiểm tra trong lúc đi tới đó. Khi ngày càng có thêm nhiều người hơn tìm đến Red Dead Redemption 2 và các game thủ kì cựu tiếp tục chơi, những khám phá "mới" chắc hẳn sẽ tiếp tục xuất hiện. Nó là minh chứng rõ nét nhất cho lượng nội dung đồ sộ mà Rockstar Games đã đầu tư vào thế giới mở trong Red Dead Redemption 2, để mọi người vẫn liên tục tìm thấy những thứ họ chưa từng thấy trước đây, ngay cả khi đã chơi đến lần thứ ba hay thứ tư. Red Dead Redemption 2 hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang