Khám phá thêm cốt truyện game Chernobylite thông qua trailer hoàn toàn mới

Mới đây, The Farm 51 vừa chia sẻ một đoạn trailer mới dành cho tựa game kinh dị sinh tồn Chernobylite, đào sâu vào cốt truyện tăm tối của dự án kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất này

Chernobylite dường như đang nhắm đến việc trở thành tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất đáng chú ý tiếp theo, sau khi đạt được mức độ thành công nhất định thông qua đợt Early Access trên Steam, và kì vọng vào một màn ra mắt ấn tượng với bản 1.0 trong mùa hè này. Dựa trên đó, hãng The Farm 51 quyết định ra mắt một đoạn trailer đào sâu hơn vào cốt truyện của Chernobylite, khám phá mối quan hệ giữa nhân vật chính Igor và mối tương tác đột ngột đầy bạo lực với một nhân vật tên Black Stalker. Ban đầu, Igor khẳng định bản thân là một du khách đang tìm cách bước chân vào khu vực cấm của Chernobyl. Nhưng thông qua các tương tác với Black Stalker, có thể thấy anh vẫn còn che dấu một ý định khác.

Anh đang tìm kiếm một người phụ nữ tên Tatianna, người mà anh khẳng định đã bước vào giấc mơ của mình và yêu cầu anh tìm cô ấy. Điều này rõ ràng khiến Black Stalker phật lòng, khi người này dường như lại khá thân thuộc với Igor, và không hề muốn anh gặp được Tatianna. Một thông tin bên lề khác đã xác nhận Igor là một cựu khoa học của nhà máy hạt nhân Chernobyl, trở về khu vực cấm sau 30 năm kể từ khi thảm họa xảy ra. Tatianna là vợ của anh, người đã biến mất đầy bí ẩn. Nhưng rõ ràng vẫn còn nhiều điều khác đang diễn ra. Một chi tiết thú vị khác trong trailer này là khả năng khám phá kí ức của Igor. Chưa rõ đó là kí ức bị thất lạc của Igor hay của người khác, nhưng anh có thể bước vào đó, và chúng sẽ trở thành những khu vực thế giới khác có thể khám phá, gần giống với The Void trong Dishonored. Ngoài ra, chưa biết Igor làm thế nào để bước chân vào những kí ức này, nhưng có lẽ nó liên quan đến một thiết bị mà anh gắn trên đầu mình. 

Khám phá thêm cốt truyện game Chernobylite thông qua trailer hoàn toàn mới

Khám phá thêm cốt truyện game Chernobylite thông qua trailer hoàn toàn mới 2

Khám phá thêm cốt truyện game Chernobylite thông qua trailer hoàn toàn mới 3

Mặc dù trailer có thể khiến nhiều người nghĩ Chernobylite là một tựa game tuyến tính, câu chuyện của nó lại không đơn giản như vậy. Mỗi lượt chơi của Chernobylite đều sẽ rất độc đáo, do đó người chơi muốn trải nghiệm câu chuyện độc đáo này khi so sánh với những người chơi khác. Điều đó đặc biệt đúng với những quyết định dựa vào cốt truyện mà người chơi sẽ đưa ra thông qua Igor xuyên suốt trò chơi, và một số quyết định có thể không tốt đẹp với người chơi như những điều khác. Việc ra mắt trailer cũng bổ sung một bản vá mới cho đợt Early Access đang diễn ra trong Chernobylite. Nó đi kèm với những thứ được cho là bản vá cuối cùng trước thềm ra mắt chính thức của game. Bản vá này sửa chữa nhiều lỗi và vấn đề hiệu suất, đồng thời bổ sung hỗ trợ đa ngôn ngữ. Chernobylite sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 7 trên PC, với bản cho PS4 và Xbox One ra mắt sau đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang