FIFA 22: Đoạn trailer chính thức, ngày phát hành và tính năng mới

Khi nào FIFA 22 ra mắt: Đoạn trailer chính thức, các tính năng mới và ngày phát hành

EA Sports cuối cùng đã tung ra trailer chính thức đầu tiên cho FIFA 22, hứa hẹn vô số sửa đổi kỹ thuật và các khía cạnh siêu thực tế của trò chơi.

Đoạn trailer ngắn, dài 80 giây đã giới thiệu một số khía cạnh chính của FIFA 22, sẽ được phát hành trực tiếp vào ngày 1 tháng 10. Người chơi trên bảng điều khiển sẽ rất vui khi biết về sự ra đời của hệ thống hoạt hình HyperMotion mới, độc quyền cho chế độ này.

FIFA 22: Đoạn trailer chính thức, ngày phát hành và tính năng mới

HyperMotion mới sẽ có tính năng ghi lại siêu chính xác các chuyển động của người chơi và ngoại suy song song một lượng lớn hoạt ảnh thông qua phân tích AI của hàng trăm clip trò chơi.

Tựa game mới nhất cũng sẽ cung cấp những tương tác sáng tạo với các chế độ chơi phổ biến của FIFA như Chế độ nghề nghiệp, BÓNG ĐÁ VOLTA, Câu lạc bộ chuyên nghiệp và Đội bóng tối thượng của FIFA.

Các tính năng mới của FIFA 22

Chỉ dựa trên HyperMotion, FIFA 22 đã kết hợp Hệ thống chụp 11 vs 11 tiên tiến và công nghệ máy học độc quyền để tạo ra một trong những trải nghiệm bóng đá năng động, siêu thực, tự phát, linh hoạt và tương tác nhất cho các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo và Stadia. Các nhà phát triển nghĩ rằng các tính năng mới nhất định phải mở khóa cảm xúc, niềm đam mê và thể chất của trò chơi đẹp mắt.

FIFA 22: Đoạn trailer chính thức, ngày phát hành và tính năng mới 2

Sau đây là các lĩnh vực trọng tâm chính của hệ thống hoạt ảnh HyperMotion mới,

  • Advanced vs 11 Capture System
  • Machine Learning
  • Authentic Team Movement
  • ML- Flow
  • Kinetic Aerial Duels
  • Improved Ball Control
  • Humanization of Players
  • FUT Heroes
 
Công nghệ HyperMotion cũng đã cho phép tích hợp khả năng ghi lại chuyển động đầu tiên của 22 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi với cường độ rất cao. Thuật toán ML của EA Sports đã học hỏi từ hơn 8,7 triệu khung hình chụp trận đấu nâng cao để tạo ra hình ảnh động thời gian thực mới cho FIFA 22.

Khi nào FIFA 22 ra mắt?

FIFA 22: Đoạn trailer chính thức, ngày phát hành và tính năng mới 3

EA Sports đã chính thức thông báo rằng FIFA 22sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 10 năm 2021 và cầu thủ ngôi sao của PSG Kylian Mbappé sẽ là ngôi sao trang bìa của nó. Ngày phát hành và tin tức về ngôi sao trang bìa được đi kèm với một đoạn giới thiệu gameplay nêu bật Công nghệ HyperMotion mới của FIFA 22.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang