Sony State of Play hé lộ trailer game cho phép bạn hóa thân thành Thỏ đúng nghĩa

Tại sự kiện PlayStation State of Play mới nhất, Sony đã tung ra trailer đầu tiên của FIST, một tựa game cho người chơi trở thành những chú thỏ cực kì dũng mãnh với một cánh tay robot khổng lồ

Sáng hôm nay, Sony đã tổ chức sự kiện State of Play mới nhất của mình, mang đến những thông tin về một số tựa game sắp ra mắt trên PS4 và PS5. Game võ thuật đi cảnh Sifu có một đoạn trailer mới, Death Stranding Director's Cut được hé lộ hoàn toàn, và Deathloop cung cấp các chi tiết gameplay đã làm nổi bật nên hệ thống cốt lõi của nó. Nhưng một trong những bất ngờ lớn nhất chính là tựa game PS5 có tên FIST: Forged in Shadow Torch, trong đó người chơi sẽ vào vai một chú thỏ chiến đấu đã về hưu có tên Rayton, với một cánh tay robot khổng lồ làm vũ khí. Theo tiền đề của game, có vẻ như Rayton sẽ phải đi giải cứu người bạn thân thiết nhất của mình. Đoạn trailer đầu tiên hé lộ ngày phát hành trò chơi đã giúp thiết lập những gì diễn ra tiếp theo, khi Rayton tiến vào thành phố Torch và chiến đấu với những kẻ thống trị của nơi này: The Legion.

Trang chủ của FIST miêu tả game là một "game Metroidvania theo phong cách dieselpunk", và đoạn trailer cho thấy nó thực sự phù hợp với lối miêu tả này. Được thể hiện dưới góc nhìn 2D, trailer giới thiệu một loạt những công cụ khác nhau mà Rayton sử dụng để chiến đấu trong thành phố Torch, với cánh quạt, máy khoan và nắm đấm cơ khí chủ đạo của mình, thứ mà anh ta dùng để tiêu diệt kẻ thù. Có thể thấy hệ thống chiến đấu phụ thuộc khá nhiều vào công cụ này, khi nhân vật chính thường sử dụng vũ khí khổng lồ đánh bại các đối thủ xung quanh, tạo ra những đòn liên hoàn bằng các công cụ khác nhau. Ngoài ra, FIST cũng hứa hẹn một số màn đánh trùm hấp dẫn, khi một đoạn Rayton phải đối mặt với cỗ máy bay lượn, và cảnh khác anh đang chiến đấu với một con sâu máy dưới nước.

Sony State of Play hé lộ trailer game cho phép bạn hóa thân thành Thỏ đúng nghĩa

Trailer cũng giới thiệu về một số nhân vật khác sẽ góp mặt trong hành trình của Rayton, như chú trâu nước Morpheus, có vẻ là một cựu chỉ huy quân đội kháng chiến; chuột Duke, kẻ điều hành tổ chức mafia của chuột, và cô mèo Lady Q, một người dễ dàng hạ gục vài tên lính canh. FIST: Forged in Shadow Torch dự kiến sẽ ra mắt cuối năm nay, với trailer xác nhận ngày ra mắt là 7 tháng 9 trên PC, PS4 và PS5. Như vậy, nó sẽ gia nhập với nhiều tựa game PlayStation đáng chú ý khác cũng phát hành trong tháng 9 tới đây, bao gồm Deathloop và Death Stranding Director's Cut, cả hai đều góp mặt tại sự kiện State of Play. Với những gì đã thể hiện, Sony sẽ có một tháng 9 vô cùng đáng chú ý, đặc biệt là với những người sở hữu máy PS5.

Sony State of Play hé lộ trailer game cho phép bạn hóa thân thành Thỏ đúng nghĩa 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang