The Lord of the Rings: Gollum hé lộ thời điểm ra mắt mới cùng tạo hình Gandalf the Grey

The Lord of the Rings: Gollum vừa có một cập nhật tại sự kiện Nacon Connect, với thời điểm phát hành mới đã được hãng phát triển Daedelic Entertainment chia sẻ cùng một số hình ảnh tạo hình về các nhân vật quen thuộc trong vũ trụ Chúa Nhẫn

Kể từ khi công bố vào năm 2019, The Lord of the Rings: Gollum đã thu hút nhiều sự chú ý của những người yêu thích seri tiểu thuyết The Lord of the Rings của nhà văn JRR Tolkien và bộ ba phim điện ảnh cùng tên. Mặc dù trò chơi này ban đầu dự kiến ra mắt trên PC và console vào cuối năm 2021, Gollum đã bị dời sang tháng 1 năm sau, và Daedelic Entertainment vừa công bố một thông tin phát hành mới cho game. Trong buổi livestream Nacon Connect mới đây, Daedelic đã cung cấp mốc thời gian mùa thu năm 2022 cho tựa game The Lord of the Rings: Gollum trên các hệ máy PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch. Công bố này đi kèm một cái nhìn mới mẻ cho trò chơi, hé lộ một số địa điểm mà người chơi có thể khám phá bên ngoài Mordor, và một số nhân vật biểu tượng của Lord of the Rings mà người chơi sẽ gặp gỡ. 

Đoạn clip của Daedelic Entertainment có sự góp mặt của nhà sản xuất Harald Riegler, khi ông hé lộ một loạt các chi tiết mới khá thú vị về The Lord of the Rings: Gollum. Đầu năm nay, nhà phát triển đã hé lộ chuyến phiêu lưu vượt xa vùng đất Mordor của Gollum, và nay thì người hâm mộ đã biết được ý nghĩa của điều đó. Người chơi sẽ có thể du hành đến Great Forest of Mirkwood và Mines of Moria, theo chân Golllum trên hành trình "giành lại chiếc nhẫn quý". Khu rừng Mirkwood được chú ý khá nhiều trong trailer, với những cánh đồng xanh tươi và các kiến trúc của tộc Tiên. Gollum sẽ phải di chuyển qua những khu vực khác nhau trong khu rừng này, từ việc bám lấy các sợi dây leo tím, đu bám trên các bờ tường và nhảy qua những tảng đá trên sông. Riege cũng đi vào chi tiết một số nhân vật khác xuất hiện xuyên suốt trò chơi, khẳng định Gollum "gần như đã gặp tất cả mọi người".

The Lord of the Rings: Gollum hé lộ thời điểm ra mắt mới cùng tạo hình Gandalf the Grey

The Lord of the Rings: Gollum hé lộ thời điểm ra mắt mới cùng tạo hình Gandalf the Grey 2

The Lord of the Rings: Gollum hé lộ thời điểm ra mắt mới cùng tạo hình Gandalf the Grey 3

Đoạn trailer giới thiệu ba mô hình nhân vật trong game, với nhân vật đầu tiên là Mouth of Sauron, kẻ đưa tin của Sauron, đồng thời cũng là một vị tướng của Barad-dur. Được biết đây là phiên bản đầu tiên mà nhân vật này lộ mặt. Trailer cũng hé lộ tạo hình Thranduild, vua tộc Elf của Mirkwood, và là cha của Legolas, với một chiếc áo choàng dài màu xanh lá cây, miếng đệm vai bằng gỗ và một chiếc mũ đội đầu làm từ những cành cây thường xuân. Màn hé lộ đáng chú ý nhất ở cuối trailer, khi Riegler kết thúc buổi giới thiệu bằng tạo hình của Gandlaf the Grey, với một chiếc mũ cao, áo choàng lông lớn, một cây gậy gỗ và một chòm râu xám dài. Lord of the Rings: Gollum dự kiến ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch vào mùa thu năm 2022.

The Lord of the Rings: Gollum hé lộ thời điểm ra mắt mới cùng tạo hình Gandalf the Grey 4
Mouth of Sauron

The Lord of the Rings: Gollum hé lộ thời điểm ra mắt mới cùng tạo hình Gandalf the Grey 5
Thranduild

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang