Diablo 4 tung loạt video giới thiệu về tạo hình nhân vật và quái vật khác nhau

Diablo 4 rõ ràng đang hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi đáng kể trong tạo hình nhân vật, với những video sau đây đã cho thấy phần nào những điều chỉnh đó

Trong cập nhật hàng quý gần đây nhất về quá trình phát triển Diablo 4, các thành viên chủ chốt của đội ngũ họa sĩ game cùng với đạo diễn trò chơi đã hé lộ các tài nguyên mới, và đi sâu vào sự phát triển của tùy chỉnh nhân vật trong phần Diablo mới này. Các hoạt động cập nhật hàng quý của Blizzard về Diablo 4 giúp cho người hâm mộ liên tục được theo dõi tiến trình, và dễ dàng nhận thấy những khía cạnh khác nhau của game. Đây là đợt cập nhật hàng quý đầu tiên sau BlizzConline, và mọi thứ về hình ảnh nhân vật đều được thảo luận, từ nhân vật người chơi cho đến các con quái vật và các NPC. Toàn bộ đều đóng vai trò thiết yếu trong việc giúp game thủ nhập tâm với trò chơi.


Video giới thiệu về lớp nhân vật Rogue


Video giới thiệu lớp nhân vật Barbarian

Trong các đoạn video được đăng tải, người xem có thể nhìn thấy tạo hình của hai lớp nhân vật Rogues và Barbarians, bên cạnh đó là việc trang bị của người chơi sẽ trông như thế nào trên nhiều kiểu cơ thể khác nhau của Diablo 4. Trang bị đều phản ánh định hướng nghệ thuật tăm tối và thực tế hơn cho Diablo 4, nhưng người chơi hoàn toàn có thể kì vọng vào các bộ giáp và trang bị nhận được cuối game sẽ mang đến sự hào nhoáng hơn. Đội ngũ nghệ thuật của Diablo 4 cũng nhắm đến việc biến nó thành "một trải nghiệm rất toàn diện" về tạo và tùy chỉnh nhân vật. Diablo 4 sẽ mang trở lại những loại kẻ thù kinh điển, như Succubus và những con Skeleton, cùng các mối đe dọa "thân thiện với thiên nhiên" khác như ong bắp cày, ma cây và gấu.


Skeleton Lord được làm lại


Succubus cũng là một dạng kẻ thù quen mặt trong Diablo


Kẻ thù Pale Knight mang đến cảm giác "Dark Souls" cho Diablo

Game cũng sẽ giới thiệu những hiểm họa mới, như Blood Bishop và Skeleton Lord được làm lại hình ảnh. Một loại kẻ thù kinh điển góp mặt trong loạt video này chính là Spider Host, có thể chạm đến sự ghê tởm và nỗi sợ những sinh vật bò lổm nhổm của một số người. "Tôi biết chúng tôi phải có thứ gì đó bùng nổ, và rất nhiều thứ cần xuất phát từ nó," giám đốc nghệ thuật của Diablo 4, John Mueller chia sẻ. "Các vật chủ nhện thực sự là một trong số chúng, và bạn biết đấy, tôi có lẽ đã giết hàng ngàn vật chủ nhện ở thời điểm hiện tại, nhưng vẫn cảm thấy thú vị khi nhìn nó phát nổ." Có thể thấy đội ngũ phát triển đang khiến cho những con quái vật trở nên đáng sợ và chân thực, mà không đánh mất đi những yếu tố làm nên một cảm giấc rất Diablo.


Blood Bishop là một quái vật mới


Sự ghê tởm và kinh dị của Spider Host

Họa sĩ thiết kế nhân vật Arnaud Kotelnikoff giải thích những con quái vật không chỉ là phần duy nhất cần đến sự chi tiết chân thực này, mà các tùy chỉnh nhân vật cũng vậy. Điều này có được nhờ vào tính năng render dựa trên vật lý (PBR), một hướng tiếp cận giúp render hình ảnh theo cách tương tác với ánh sáng một cách chân thực. Mặc dù không có cập nhật mới về khung thời gian hay ngày phát hành cụ thể cho Diablo 4, nhưng các video nói trên là bằng chứng cho thấy đội ngũ phát triển đang rất nỗ lực để mang đến một trải nghiệm mới cho Diablo, mà những người hâm mộ mới lẫn cũ đều có thể tận hưởng. Với nhiều lựa chọn tùy chỉnh chi tiết hơn cho nhân vật người chơi, từ tính cách cho đến tạo hình, và những con quái vật trông đáng sợ hơn, Diablo 4 chắc chắn sẽ là một cái tên đáng chú ý khi nó ra mắt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang