Loạt phim truyền hình The Boys có khả năng sẽ chuyển thể thành game

The Boys là seri phim truyền hình cực kì nổi tiếng trên kênh truyền hình Amazon Prime, và có vẻ như Amazon đang muốn tận dụng điều đó để tạo nên một bản chuyển thể sang thế giới game

Bên cạnh seri truyện tranh khá nổi, The Boys nhận được nhiều sự chú ý hơn kể từ khi ra mắt dưới dạng seri phim truyền hình cùng tên trên kênh Amazon Prime. Với nhiều siêu anh hùng và vô số khoảnh khắc bạo lực, không quá khó để cân nhắc đến khả năng phát triển một tựa game ăn theo. Ý tưởng này từng được đưa ra bởi nam diễn viên Jack Quaid (Hughie Campbell), khi anh là một game thủ chính hiệu, và có nhiều ý tưởng khác nhau cho định hướng làm game từ seri phim này. Một đề xuất trong số đó là cho người chơi điều khiển bất kì ai, và Homelander nằm trong số những cái tên được Quaid nghĩ đến nhiều nhất.

Loạt phim truyền hình The Boys có khả năng sẽ chuyển thể thành game

Anh cũng mong chờ vào một tựa game bắn súng chiến thuật, khi người chơi điều khiển nhóm The Boys đối đầu với các siêu anh hùng biến chất, dĩ nhiên không thiếu một vài màn đấu trùm chất lượng. Mặc dù vẫn phải xem liệu ý tưởng của Quaid dành cho The Boys có tương tự với những gì thực sự xảy ra hay không, Amazon dường như cũng nhắm đến điều này. Đăng tải trên tài khoản Twitter chính thức của The Boys, Amazon đã hỏi trực tiếp người hâm mộ một tựa game sẽ như thế nào. Kèm theo một emoji suy nghĩ, cuộc thảo luận mở này có thể gợi ý về một bản chuyển thể đang được xem xét.

Loạt phim truyền hình The Boys có khả năng sẽ chuyển thể thành game 2

Không lâu sau đó, người hâm mộ đã phản hồi bằng những đề xuất của riêng họ, với một vài ý tưởng tương tự xuất hiện trong phần bình luận. Một bình luận tương tự là một tựa game thế giới mở, với những người dùng Twitter như @SRDominatrix nhận được khá nhiều lượt yêu thích. Dựa trên việc seri The Boys vốn đã cực kì hấp dẫn, xây dựng một thế giới mở cho người chơi tự do khám phá sẽ hết sức tuyệt vời. Nhưng ngay cả như vậy, câu hỏi về nhân vật có thể điều khiển vẫn còn đó. Dù rằng khi điều khiển nhóm The Supes chắc hẳn sẽ vui hơn trong một môi trường thế giới mở, nhưng phải đối đầu với The Boys rõ ràng mang đến cảm giác kì lạ.

Loạt phim truyền hình The Boys có khả năng sẽ chuyển thể thành game 3

Không những vậy, vì phần lớn các The Supes là phản diện, nên việc xây dựng cốt truyện thích hợp sẽ đầy thử thách. Một ý tưởng khác đến từ người dùng @hailedfrequency với thể loại game đối kháng. Đây có thể là lựa chọn khả thi nhất, vì nó cho phép nhà phát triển nghĩ ra bất kì cốt truyện như thế nào. Nó cũng sẽ cho các nhân vật như Homelander không trở nên quá "bá đạo", một điều mà game thế giới mở có thể gặp khó. Với việc một tựa game Superman chính thống chưa được thực hiện, để Homelander vào một game siêu anh hùng truyền thống sẽ rất khó. Ngược lại, việc làm game đối kháng sẽ gây khó dễ cho nhóm The Boys, khi họ không có những siêu năng lực cụ thể.

Loạt phim truyền hình The Boys có khả năng sẽ chuyển thể thành game 4

The Boys mùa 1 và 2 hiện đang có trên dịch vụ truyền hình thu phí Amazon Prime Video.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang