Game thủ phát hiện The Walking Dead: Survivors đạo nhái hình ảnh của Resident Evil 2 Remake một cách hài hước

Cộng đồng đã phát hiện ra rằng quảng cáo của The Walking Dead: Survivors đạo nhái hình ảnh của Resident Evil 2 Remake theo một cách không thể nào hài hước hơn

Resident Evil có thể được xem là một trong những tựa game huyền thoại, mở đầu cho những tựa game mang chủ đề zombie trên toàn thế giới. Thương hiệu game đình đám này đã liên tục ra mắt hàng loạt những phần game để có thể thỏa lòng người hâm mộ trong cuộc chiến tiêu diệt zombie và cứu thế giới khỏi thảm họa diệt vong.

Sau một khoản thời gian dài phát triển thì phía Capcom đã có một bước đi vô cùng táo bạo, đó chính là việc tung ra những phiên bản Remake của những phần game thủ, điển hình là 3 phần game đầu tiên của thương hiệu Resident Evil. Những phiên bản làm lại này đã đạt được những thành công ngoài mong đợi và giúp cho Capcom thu về doanh thu khổng lồ.

Game thủ phát hiện The Walking Dead: Survivors đạo nhái hình ảnh của Resident Evil 2 Remake một cách hài hước

Và trong một phát hiện mới nhất của cộng đồng mạng thì tựa game The Walking Dead: Survivors - cũng là một game sinh tồn giữa đại dịch Zombie dựa trên thương hiệu The Walking Dead nổi tiếng - đã tung ra một hình ảnh quảng cáo cho trò chơi của mình. Mọi chuyện không có gì đáng nói khi mà hình ảnh background của quảng cáo này trông rất đỗi quen thuộc.

Cuối cùng người hâm mộ của cả 2 thương thiệu RE và TWD đã phát hiện ra rằng The Walking Dead: Survivors đã lấy background của phần game Resident Evil 2 Remake, sau đó cắt bỏ Leon và Claire ra để rồi thay vào bằng 2 nhân vật hoàn toàn khác.

Game thủ phát hiện The Walking Dead: Survivors đạo nhái hình ảnh của Resident Evil 2 Remake một cách hài hước 2

Một điểm hài hước ở đây đó là không biết nhân viên thiết kế nào vì bị sếp hối deadline quá hay sao mà lại để quên tay cầm súng của Claire lấp ló phía sau cánh tay của nữ nhân vật trong The Walking Dead: Survivors.

Game thủ phát hiện The Walking Dead: Survivors đạo nhái hình ảnh của Resident Evil 2 Remake một cách hài hước 3

Có lẽ vì chưa thấy được độ "đi vào lòng đất" của hình ảnh này mà đội ngũ truyền thông của The Walking Dead: Survivors vẫn chạy quảng cáo một cahsc mạnh mẽ trên rất nhiều những trang MXH (hiện tại chiến dịch quảng cáo này đã bị gỡ bỏ) và thể là người hâm mộ của cả 2 thương hiệu The Walking Dead và Resident Evil lại có một trận cười thả giàn. Tuy nhiên vẫn chưa biết liệu phía Capcom có bất kì động thái kiện tụng gì hay không với hành vi đạo nhái một cách trắng trợn này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang