Liệu Ghost of Tsushima có được Sony đưa lên nền tảng PC trong tương lai hay không?

Nếu đây là sự thật thì sẽ có rất nhiều game thủ PC cảm thấy vô cùng vui mừng

Ghost of Tsushima có thể được xem là một tựa game bom tấn từng khuynh đảo các BXH game trên toàn thế giới và tựa game này của Sony đã bán được hơn 6,5 triệu bản tính đến tháng 3 năm 2021. Câu chuyện của game lấy bối cảnh trong cuộc xâm lược lần đầu tiên của người Mông Cổ cùng cuộc hành trình của Jin Sakai chiến đấu để bảo vệ cho những người dân trên đảo Đảo Tsushima. Hiện tại thì chơi chơi này vẫn đang giữ thế "độc quyền" trên hệ máy PS4.

Liệu Ghost of Tsushima có được Sony đưa lên nền tảng PC trong tương lai hay không?

Trong khi nhà phát triển Sucker Punch vẫn còn giữ im lặng thì đã có rất nhiều tin đồn cho rằng tựa game Ghost of Tsushima có thể sẽ được phát triển và ra mắt trên một nền tảng khác, cụ thể ở đây là nền tảng PC. Suốt vài tháng vừa qua đã có khá nhiều những tựa game nổi tiếng đánh dấu sự có mặt của mình trên PC và được cộng đồng đón nhận nhiệt tình như Death Stranding của Kojima Productions, Days Gone của Bend Studio và Horizon Zero Dawn của Guerrilla Game.

Theo như những ghi nhận từ trang VGC thì vỏ đĩa của Ghost of Tsushima mới đây đã bị xóa đi nhãn hiệu "Only on PlayStation" và đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc sắp có một phiên bản PC của trò chơi này xuất hiện trong tương lai không xa.

Liệu Ghost of Tsushima có được Sony đưa lên nền tảng PC trong tương lai hay không? 2

Tuy nhiên khi mà tin đồn này càng ngày càng xuất hiện nhiều hơn đã phần nào khiến cho một bộ phận game thủ trên Reddit cảm thấy khó chịu. Nhiều người cũng đã đăng tả những bài viết để xác minh lại sự thật rằng vỏ đĩa của Ghost of Tsushima với dòng chữ "Only on PlayStation". Thậm chí một số tựa game độc quyền trên PlayStation cũng không có nhãn hiệu "Only on PlayStation" từ khi ra mắt, điển hình là Marvel's Spider-Man: Miles Morales.

Từ đây lại xuất hiện thêm một nghi vấn mới, đó là Ghost of Tsushima có thể sẽ có một phiên bản nâng cấp trên hệ máy PS5 cũng không chừng.

Trong một hé lộ mới nhất từ giám đốc của PlayStation, Jim Ryan vào tháng 2, thời điểm mà Days Gone được công bố sẽ đặt chân PC, cho biết rằng Sony đang có một kế hoạch đưa toàn bộ những tựa game độc quyền của mình lên nền tảng PC trong tương lai: "Đó là một quyết định khá đơn giản đối với chúng tôi."

Liệu Ghost of Tsushima có được Sony đưa lên nền tảng PC trong tương lai hay không? 3

Hiện tại thì Ghost of Tsushima vẫn còn là một trò chơi độc quyền tương đối mới trên nền tảng PlayStation của Sony khi nó chỉ mới ra mắt được 1 năm mà thôi. Nếu muốn trò chơi này xuất hiện trên PC thì có lẽ chúng ta cần phải chờ thêm một khoản thời gian nữa thì mới có thể xác định được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang