Resident Evil Code: Veronica bản Fan-made ra mắt chế độ Demo

Một bản chơi thử của tựa game Resident Evil Code: Veronica fanmade vừa được tung lên mạng, và dĩ nhiên nó vẫn còn vài vấn đề kĩ thuật

Resident Evil Code: Veronica là một tựa game Resident Evil được nhiều người hâm mộ nhớ đến, thậm chí độ hot của nó còn khiến cho người hâm mộ tự phát triển phiên bản riêng của mình. Tựa game Resident Evil Code: Veronica vốn là game trên Sega Dreamcast, bám sát những gì từng là công thức chung cho thương hiệu Resident Evil ở thời điểm đó: Góc nhìn camera cố định, môi trường chật hẹp, cộng với tất cả những đặc điểm khác mà seri này từng được biết đến. Phiên bản làm lại này của người hâm mộ nhắm đến việc mang các đặc trưng đó lên nền tảng hiện đại, và cộng đồng game thủ ngay bây giờ đã có thể tự mình kiểm nghiệm nó.

Một bản chơi thử của Resident Evil Code: Veronica bản làm lại hiện đang có mặt trên Twitter để những ai quan tâm tải về tại ĐÂY. Bản chơi thử này từng bị gỡ bỏ, và được đăng tải lên lại do một số lỗi tìm được trong lần đăng tải đầu tiên. Nếu nó đủ hấp dẫn, nhiều khả năng sẽ khiến cho Resident Evil Code: Veronica tiếp tục thành trending trên Twitter lần nữa. Bản chơi thử này cung cấp cái nhìn ban đầu cho những gì bản làm lại hoàn chỉnh sẽ mang đến, với một số thay đổi được mong chờ nhất dành cho Code: Veroinca. Nó mang đến cập nhật hình ảnh ấn tượng, khiến tựa game này gần giống với Resident Evil 2 Remake và Resident Evil 3. Nó cũng pha trộn các màn chơi với kì vọng tạo ra một nhịp độ tốt hơn xuyên suốt trò chơi, khiến những khoảnh khắc như hành lang bướm đêm khổng lồ trở nên bớt khó chịu hơn.

Resident Evil Code: Veronica bản Fan-made ra mắt chế độ Demo

Nhưng có lẽ, điều thú vị nhất của bản làm lại này chính là tùy chọn sử dụng hai góc nhìn khác nhau: Góc nhìn thứ ba theo phong cách Resident Evil 4 hoặc góc nhìn cố định truyền thống. Trong lúc người hâm mộ đang tích cực làm lại những dự án Resident Evil chưa từng đặt chân lên PC hay các hệ máy khác, Capcom vẫn đang đi theo định hướng mới của seri này. Sau khi trở thành cú hit với nhiều game thủ, Resident Evil Village sẽ có được các bản DLC, với nhiều nội dung hấp dẫn hơn chờ đón người chơi. Bên cạnh đó, Resident Evil Re:Verse cũng đang chuẩn bị được ra mắt. Có thể nói, trong vài năm trở lại đây, thương hiệu Resident Evil thực sự bùng nổ, sau khi gây thất vọng với phần game thứ 6, và chắc chắn chưa dừng lại ở đó, khi mà các dự án phim chiếu rạp và phim trên Netflix cũng đang trong quá trình được thực hiện.

Resident Evil Code: Veronica bản Fan-made ra mắt chế độ Demo 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang