Epic Games chính thức hé lộ 2 tựa game miễn phí tiếp theo

Hoạt động tặng game của Epic Games Store được tiếp tục với một tựa game nấu ăn co-op cực nhắng và một tựa game bắn súng tốc độ cao. Ngoài ra, hãng cũng hé lộ luôn hai trò chơi được tặng vào tuần sau

Sau một tháng tặng game "miễn phí bí ẩn", Epic Games Store chính thức quay trở lại công thức tặng game thông thường của mình. Mới đây, hãng đã gạch tên Control ra khỏi hạng mục miễn phí để bổ sung thêm hai tựa game mới, bao gồm Overcooked 2 và Hell is Other Demons. Cả hai sẽ được tặng miễn phí đến ngày 24 tháng 6, và lúc đó chúng sẽ được thay thế bởi Sonic Mania cùng với Horizon Chase Turbo. Những ai quan tâm đến các tựa game này có thể tạo một tài khoản trên Epic Games Store để bổ sung chúng vào thư viện ngay. Overcooked 2 ra mắt lần đầu vào năm 2018, là phần tiếp theo của tựa game Overcooked cực kì phổ biến đến từ Team17.

Epic Games chính thức hé lộ 2 tựa game miễn phí tiếp theo

Người chơi sẽ điều khiển một trong số các đầu bếp để nấu ăn và phục vụ thực khách trong những nhà hàng ấn tượng khác nhau, từ những chiếc du thuyền sang trọng trên sông cho đến những chiếc tàu chở mìn, và thậm chí là khinh khí cầu. Trong khi đó, Hell is Orther Demons là tựa game bắn súng tốc độ cao với các yếu tố roguelike, cho người chơi nhiệm vụ tiêu diệt hàng ngàn con quỷ trong lúc trải nghiệm những bản nhạc nền bắt tai. Trò chơi hứa hẹn mang đến những màn chiến đấu khó khăn nhưng công bằng, với các con trùm to lớn, trong khi đó chế độ Arcade sẽ mang lại các trận chiến được tạo ra hoàn toàn ngẫu nhiên, giúp tăng thêm tính chơi lại.

Epic Games chính thức hé lộ 2 tựa game miễn phí tiếp theo 2

Về phần Sonic Mania, game đưa người chơi trở lại với những chuyến phiêu lưu kinh điển của chú nhím xanh trên hệ máy Genesis ngày trước. Được tạo ra bởi một đội ngũ những cựu nhà phát triển game Sonic và các hacker ROM, game bao gồm hơn 12 màn chơi, và theo chân Sonic, Tails với Knuckles trong hành trình đánh bại Doctor Eggman. Với các màn chơi mới cùng việc sáng tạo những màn chơi gốc, giới phê bình đã đánh giá cao tựa game này, xem nó là sự hồi sinh cho lối chơi gốc của Sonic, và là một trong những bản game Sonic hay nhất nhiều năm qua.

Epic Games chính thức hé lộ 2 tựa game miễn phí tiếp theo 3

Cuối cùng, Horizon Chase Turbo cũng là một tựa game mang tính hoài niệm, tự xem bản thân là "lời tri ân cho các tay đua Arcade kinh điển", cho phép người chơi tham gia vào 148 màn đua xe một mình hoặc bên cạnh bạn bè trong lối chơi chia màn hình cho 4 người. Game đã nhận được những đánh giá tích cực từ giới phê bình, được xem là sự hồi sinh thú vị cho thể loại đua xe Arcade. Đây chắc chắn là sự lựa chọn thú vị cho những ai tìm kiếm các trận đua xe thú vị cùng với bạn bè mình, đặc biệt trong giai đoạn hạn chế ra ngoài như hiện nay.

Epic Games chính thức hé lộ 2 tựa game miễn phí tiếp theo 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang