Capcom thông báo rằng Resident Evil Village sẽ có một bản DLC mới

Sau thành công vượt bậc của mình thì Resident Evil Village sẽ có một bản DLC trong tương lai không xa

Trong sự kiện E3 2021, nhà phát triển Capcom ngoài việc hé lộ những dự án game cũng đã thông báo đến game thủ về một phiên bản DLC dành riêng cho phần game thứ 8 của series Resident Evil nổi tiếng - Resident Evil Village

Capcom thông báo rằng Resident Evil Village sẽ có một bản DLC mới

Resident Evil Village hiện đang là một trong những siêu phẩm kinh dị được ưa chuộng nhất trong năm 2021 khi nó sẽ phần tiếp nối với những sự kiện diễn ra trong phần 7 (Resident Evil 7: Biohazard). Người chơi sẽ lại một lần nữa nhập vai thành Ethan Winters trên còn đường tìm lại đứa con gái Rose của mình.

Capcom thông báo rằng Resident Evil Village sẽ có một bản DLC mới 2

Đại diện của hãng cũng hé lộ lý do dẫn đến quyết định này đó chính là vì đây là yêu cầu của rất nhiều người hâm mộ thương hiệu RE. Tuy nhiên vẫn chưa có bất kì thông tin nào liên quan đến ngày ra mắt cũng như những nội dung sẽ xuất hiện trong phiên bản DLC này, nhưng thông tin của Capcom cũng đã phần nào khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng phấn khởi khi biết được rằng trò chơi mà mình yêu thích vẫn được mở rộng hơn về cốt truyện.

Capcom thông báo rằng Resident Evil Village sẽ có một bản DLC mới 3

Theo như nhiều game thủ dự đoán thì phần DLC mới của Resident Evil Village sẽ khai thác nhiều hơn về câu chuyện của Lady Dimitrescu, nữ ma cà rồng khổng lồ từng khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi tương tư mỗi ngày. Tuy nhiên một số ý kiến khác lại cho rằng Capcom sẽ thêm vào những nhiệm vụ liên quan đến Hound Wolf Squad của Chris Redfield và quá trình săn tìm Mother Miranda (phản diện chính của game) của họ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang