Chuyến phiêu lưu trong thế giới Resident Evil Village hứa hẹn sẽ tiếp tục bằng DLC

Tại sự kiện E3 2021, Capcom đã tiết lộ tin vui dành cho những người yêu thích tựa game Resident Evil Village, liên quan đến các bản DLC dành cho nó

Đúng như dự đoán, Capcom đã mang đến sự kiện E3 2021 những thông tin liên quan đến thương hiệu Resident Evil, với lời khẳng định việc phát triển nội dung phụ dành cho Resident Evil Village vừa chính thức bắt đầu. Tiếp nối sau đó, Capcom cũng xác nhận Resident Evil RE:Verse, phần chơi multiplayer đã bị trì hoãn, sẽ ra mắt vào tháng sau. Về nội dung của DLC dành cho Resident Evil Village, Capcom không đi vào chi tiết, và thông tin chủ yếu đến từ cuộc đối thoại với nhà sản xuất Tsuyoshi Kanda. Dĩ nhiên điều này không thực sự khiến người hâm mộ bất ngờ, dựa trên độ phổ biến của Resident Evil Village kể từ khi ra mắt. Game tiếp nối câu chuyện trong phần 7, quay trở lại góc nhìn thứ nhất đầy căng thẳng của nhân vật chính Ethan Winters trong hành trình giải cứu cô con gái Rose của mình.

Chuyến phiêu lưu trong thế giới Resident Evil Village hứa hẹn sẽ tiếp tục bằng DLC

Resident Evil Village đã để lại nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ, vì vậy nó hoàn toàn có tiềm năng để mở rộng hơn nữa thông qua mảng nội dung DLC. Resident Evil 7 trước đây cũng có một lượng DLC đáng kể sau khi nó phát hành vào năm 2017, mang đến nhiều nhánh truyện nhỏ nằm ngoài phần chơi chiến dịch. Phần lớn đều tách ra từ các sự kiện xoay quanh cuộc đối đầu của Ethan với gia đình Baker, cho thấy Mold đã chiếm lấy tâm trí và khiến họ phát điên như thế nào. Hai trong số các bản DLC này còn giới thiệu những sự kiện diễn ra sau phần chơi chiến dịch, với một phần nói về quá trình truy đuổi Lucas Baker của Chris Redfield, và phần còn lại nói về Joe Baker, anh trai của Jack Baker tấn công những con cá sấu đột biến để cứu cháu gái mình. Nếu Capcom quyết định đi theo hướng tương tự với Resident Evil Village, người chơi có thể sẽ được nhìn thấy một số góc nhìn khác về các sự kiện dẫn đến phần chơi chiến dịch của Village.

Chuyến phiêu lưu trong thế giới Resident Evil Village hứa hẹn sẽ tiếp tục bằng DLC 2

Phần còn lại trong buổi giới thiệu của Capcom tuy có mang đến một số tựa game khác nhau như The Great Ace Attorney Chronicles, Monster Hunter Stories 2, ... nhưng dường như nó không làm người xem thật sự thỏa mãn. Chủ yếu chỉ tập trung vào những gì mọi người đều biết sắp ra mắt. Trong khi đó, phần giới thiệu của Xbox và Bethesda có lẽ đã khiến cộng đồng game thủ hào hứng nhất khi giới thiệu những dự án đáng chú ý, bao gồm Halo Infinite, Stalker 2, Psychonauts 2, Far Cry 6 và Battlefield 2042. Ngoài ra, Square Enix đã giới thiệu thêm về tựa game Life is Strange: True Colors, hé lộ dự án game Marvel's Guardians of the Galaxy và Final Fantasy Origins (Dù bị chê tan nát). Hôm nay sẽ là ngày cuối của E3 2021 với sự xuất hiện của Nintendo và Bandai Namco.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang